Chán Tottenham, Dier muốn đầu quân cho MU

Chán Tottenham, Dier muốn đầu quân cho MU

13-07-2017 09:02
Tiền vệ đang khoác áo Tottenham, Eric Dier muốn có hợp đồng với MU trong phiên chợ Hè vì đã cảm thấy chán thi đấu tại Wembley.

Quỷ đỏ vừa chi 75 triệu bảng để rước Lukaku về sân Old Trafford và giờ họ tiếp tục rút ruột đối thủ, cụ thể là trường hợp Eric Dier của Tottenham, sau khi nhận thấy khó lòng lấy được Matic từ Chelsea.

MU từng rất tự tin thành công trong vụ Matic và đã đàm phán bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi chóng mặt sau khi Quỷ đỏ cướp Lukaku trước mũi Chelsea.

Eric Dier muốn đầu quân MU hè này

Việc BLĐ The Blues chặn Matic sang Old Trafford buộc Mourinho phải chuyển hướng sang mục tiêu khác.Tottenham hiện định giá Dier khoảng 60 triệu bảng, cao hơn 20 triệu bảng so với mức tiền thực tế mà MU định bỏ ra chiêu mộ.

Thế nhưng, Quỷ đỏ tỏ ra khá quyết tâm và biết rằng, chủ tịch Daniel Levy có thể sẽ chấp nhận lời đề nghị trên 50 triệu bảng.Trong quá khứ, MU cũng từng có nhiều kinh nghiệm đàm phán với với Levy và thành công với hai bản hợp đồng Michael Carrick (2006), Berbatov (2008).

Điều quan trọng hơn cả, Dier tiết lộ với đám bạn bè thân thiết rằng, anh muốn được làm việc cùng HLV Mourinho mùa tới. Hiện tiền vệ 23 tuổi này đang nhận mức lương 70.000 bảng/tuần tại Spurs. Nếu chuyển đến Old Trafford, thù lao của Dier có thể tăng lên gấp đôi.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất