Confederations Cup: Cameroon và Australia níu chân nhau

Confederations Cup: Cameroon và Australia níu chân nhau

23-06-2017 01:47 | 0 bình luận
Sau khi cùng để thua trong lượt trận đầu tiên, việc Cameroon và Australia chia điểm thực sự là không tốt cho cả hai.

Dĩ nhiên, Cameroon và Australia bước vào sân đều vì mục tiêu giành 3 điểm nhưng khi Andre Zambo Anguissa lên tiếng trước cho đại diện của châu Phi, Mark Milligan cũng có câu trả lời cho Australia.

Hòa 1-1 ở lượt trận thứ hai của bảng B, Cameroon và Australia đã có được những điểm đầu tiên tại Confederations Cup. Tuy vậy, không quá lời nếu nói rằng Cameroon đã vứt đi cơ hội có được cả 3 điểm vì khả năng dứt điểm quá tồi của họ.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Bản tin thể thao trực tuyến 24h

Cameroon đã vứt đi cơ hội giành cả 3 điểm

Họ là đội bóng chơi tốt hơn, áp đảo Australia về giữ bóng, số tình huống. Tiếc là mọi nỗ lực của Cameroon chỉ mang lại cho họ vỏn vẹn một bàn thắng trong rất nhiều cơ hội. Người được nói tới ở đây là Vincent Aboubakar với khả năng dứt điểm quá tệ của tiền đạo đang khoác áo Besiktas tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm: Confederations Cup: Trái tim của người Đức không còn rỉ máu nữa

Đương nhiên, nếu dứt điểm tốt hơn, nhà vô địch châu Phi có thể ghi được ít nhất 3 bàn. Thay vào đó là một trận hòa.

Sau cùng thì cả Cameroon và Australia đều phòng ngự quá tệ. Trong khi bàn thắng của Australia xuất phát từ sai lầm của Ernest Mabouka, việc Cameroon bị thổi 11m có vẻ như là quá nặng. Điều an ủi cho đội bóng của Hugo Broos là họ đã mở tỷ số trước cũng từ sai lầm của hàng thủ bên phía Australia.

Hòa 1-1 khiến hai đội dậm chân tại chỗ

Vẫn biết một trận hòa không phải là quá tệ nhưng 1 điểm cho Cameroon và Australia là không đủ sau khi họ đã thua ở lượt trận đầu tiên. Trong trường hợp có một đội thắng, họ vẫn cần một kết quả tốt ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Tuy vậy, ít nhất thì họ sẽ đứng ở vị trí thuận lợi hơn so với bây giờ.

Nói cách khác, Cameroon và Australia buộc phải thắng trong lượt đấu thứ ba. Thậm chí với thắng lợi cách biệt lớn. Có điều, đối thủ của họ là Đức và Chile. Thế mới nói, bóng chưa lăn nhưng số phận của Cameroon và Australia dường như đã được định đoạt.

Xem thêm: Link Sopcast trực tuyến

Phạm Hào
Tin tức mới nhất