Công bố hợp đồng khủng của Messi

Công bố hợp đồng khủng của Messi

05-07-2017 17:20 | 0 bình luận
Mặc dù chỉ đến khi kết thúc kỳ trăng mật và trở lại tập trung vào tuần tới mới chính thức ký hợp đồng nhưng truyền thông Tây Ban Nha đã hé lộ bản giao kèo mới giữa Barcelona và Lionel Messi…

Messi sẽ nhận mức lương 500.000 bảng/tuần

Trong ngày hôm nay, CLB Barcelona sẽ công bố về bản hợp đồng mới của Lionel Messi, trong đó, điều khoản giải phóng được nâng lên thành 300 triệu euro (264 triệu bảng).

Xem thêm: Tin thể thao

Thời gian qua, Messi đã khiến các CĐV của Barca lo lắng khi kéo dài việc đàm phán gia hạn bản hợp đồng sẽ hết hạn vào cuối tháng 6/2018. Nhưng cuối cùng thì M10 cũng đưa ra quyết định cuối cùng về việc tiếp tục gắn bó với đội bóng mà anh đã đến từ năm 13 tuổi.

Theo đó, hợp đồng mới sẽ có thời hạn đến năm 2021, cùng điều khoản có thể gia hạn 1 năm.

Năm ngoái, chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng xứ Catalan từng được liên hệ tới Premier League. Việc bị tuyên án tội trốn thuế gần như đã mở cửa để anh đến Manchester City, tuy vậy, sau thời gian dài đàm phán cùng sự nhượng bộ từ phía Barca, Messi đã gật đầu.

Messi sẽ nhận thêm những khoản tiền thưởng lớn từ lót tay và các danh hiệu giành được

Hôm thứ Sáu tuần trước, Messi mới tổ chức lễ cưới với cô bạn gái lâu năm, Antonella Roccuzzo, và hiện đang trong kỳ nghỉ trăng mật. Vào tuần tới, Messi sẽ trở lại Barcelona để tập trung và chính thức ký hợp đồng.

Xem thêm: 

Trong hợp đồng mới này, lương của tiền đạo 30 tuổi được nâng lên 26,4 triệu bảng/năm – tương đương 500.000 bảng/tuần.

Nếu thực hiện hết hợp đồng và kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm đến 2022, Messi sẽ ở sân Camp Nou đến khi 34 tuổi. Điều khoản gia hạn 1 năm không phụ thuộc vào số trận mà Messi ra sân ở mùa giải trước đó.

Ngoài ra, thu nhập của Messi sẽ còn tăng thêm khoảng 20% nếu anh giúp Barca giành các danh hiệu tại La Liga, Champions League và bản thân anh giành Quả bóng vàng.

Theo nguồn tin của tờ Daily Mail, để thuyết phục Messi đồng ý ký hợp đồng mới, phía Barca thậm chí còn phải chi một khoản tiền lót tay lên tới 23,2 triệu bảng.

Xem thêm: Link acestream bóng đá

Lê Vinh
Tin tức mới nhất