Đã có đối thủ đáp trả lời thách thức của Real Madrid về Ronaldo

Đã có đối thủ đáp trả lời thách thức của Real Madrid về Ronaldo

11-06-2017 09:50 | 0 bình luận
Nếu Real Madrid cho rằng đưa ra mức giá 180 triệu euro cho một cầu thủ 32 tuổi như Cristiano Ronaldo là lời thách thức không ai có thể đáp ứng thì họ đã nhầm…

Màn trình diễn xuất sắc của Cristiano Ronaldo trong giai đoạn cuối mùa giải, đặc biệt là tại Champions League, giúp anh giành được nhiều lời khen ngợi. Ở tuổi 32, Ronaldo duy trì được nền thể lực rất tốt cho đến cuối mùa giải và đó là một trong những chiến lược mà Real Madrid thực hiện cho anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập tại: Bản tin thể thao 247

Ronaldo vẫn có giá trị thương hiệu rất lớn

Tuy nhiên, ngay sau trận chung kết Champions League với Juventus, bất ngờ có tin cho biết, đội bóng Hoàng gia đã sẵn sàng chờ đợi một lời đề nghị trị giá 180 triệu euro để bán CR7.

Thông tin xuất phát từ báo Bồ Đào Nha (tờ A Bola) và vì thế, nhiều người cho rằng, đó chỉ là một lời thách thức mà đội bóng Hoàng gia đưa ra để không đội bóng nào tiếp cận siêu sao của họ.

Mặc dù vậy, đã có tín hiệu chấp nhận “lời thách thức đó” và điểm xuất phát từ Trung Quốc.

Xem thêm: Sao lạ lập hat-trick, Đức tiếp tục hủy diệt San Marino

Tin trên tờ AS cho biết, một đội bóng của Trung Quốc (chưa lộ danh tính) đã sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị khổng lồ về tài chính để mua Ronaldo. Theo đó, đội bóng này trả giá tới 200 triệu euro cho Real Madrid, đồng thời thuyết phục chân sút người Bồ Đào Nha với mức lương 120 triệu euro/năm. Mức lương vượt qua tất cả bất kỳ ngôi sao nào trong làng thể thao thế giới.

Real Madrid không có ý định bán Ronaldo như truyền thông đưa tin

Nghe thông tin này, hẳn nhiều người cũng cho rằng, đó là một cách làm mang tính quảng bá thương hiệu. Nhưng có vẻ như lần này sẽ là thật, bởi tờ AS cho biết, trong tuần tới, các lãnh đạo cấp cao của đội bóng Trung Quốc sẽ sang Madrid trong tuần tới để nói chuyện trực tiếp với Chủ tịch Florentino Perez.

Họ thậm chí còn trả giá luôn trên bàn đàm phán.

Mối quan tâm của bóng đá Trung Quốc với Ronaldo đã có từ vài năm nay. Người đại diện Jorge Mendes cho biết hồi tháng 12/2016 rằng, một CLB ở đất nước châu Á này đã có lời thuyết phục khổng lồ dành cho Ronaldo.

Nhưng Ronaldo từ chối vì tiền không phải là tất cả. Real Madrid là cuộc đời cậu ấy”, Mendes nói.

Phía Trung Quốc có thể sẵn sàng, tuy nhiên, Real Madrid không có ý định thực hiện. Vấn đề ở đây là, tuy đã 32 tuổi nhưng giá trị thương hiệu của Ronaldo vẫn vô cùng lớn để họ có thể tận dụng, đặc biệt là phong độ xuất sắc mùa vừa qua.

Vì thế, bán anh để lấy 200 triệu euro không phải là một lựa chọn khôn ngoan, khi anh vẫn còn có thể đem về cho Los Blancos rất nhiều tiền nữa. Thành công của Ronaldo trên phương diện cá nhân sẽ kéo theo nhiều lợi ích khác cho CLB. 

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Bình luận giải Tây Ban Nha

Lê Vinh
Tin tức mới nhất