Ronaldo bỏ xa Messi trên bảng xếp hạng thu nhập cao nhất thế giới của Forbes

Ronaldo bỏ xa Messi trên bảng xếp hạng thu nhập cao nhất thế giới của Forbes

07-06-2017 23:24 | 0 bình luận
Siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo dẫn đầu trên bảng xếp hạng những VĐV thể thao thu nhập cao nhất thế giới của Forbes, sau khi kiếm được 93 triệu USD (tương đương 72 triệu bảng) trong 12 tháng qua.

Đây là năm thứ hai liên tiếp tiền đạo người Bồ Đào Nha thống trị bảng xếp hạng của Forbes và là giai đoạn vàng trong 12 tháng qua của ngôi sao này.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập tại: Bản tin trực tuyến bóng đá

Không chỉ đá bóng hay, Cristiano Ronaldo còn là VĐV kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Không chỉ trở thành VĐV kiếm tiền giỏi nhất hành tinh, CR7 còn vô địch châu Âu cùng đội tuyển Bồ Đào Nha và đăng quang tại La Liga cũng như Champions League với Real Madrid ở cấp độ CLB.

Ronaldo đã vượt qua ngôi sao của NBA, LeBron James từ Cleveland Cavaliers để giữ ngôi số 1 trên bảng xếp hạng của Forbes, trong lúc đại kình địch bên phía Barcelona, Lionel Messi đứng thứ ba. Thu nhập của tiền đạo người Argentina trong 12 tháng qua là 80 triệu USD.

Các nguồn thu giúp Ronaldo thống trị bảng xếp hạng của Forbes đến từ mức lương (58 triệu USD) và những nguồn khác (35 triệu USD) như tài trợ, quảng cáo…

Riêng khoản thu nhập từ thương mại, huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ, Roger Federer là người kiếm tiền giỏi nhất hành tinh, với 58 triệu bảng từ 12 tháng qua. Tuy nhiên, nói về tổng thu nhập, “Tàu tốc hành” chỉ đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng của Forbes.

Ronaldo thu nhập 93 triệu USD trong 12 tháng qua, nhiều hơn 13 triệu so với Lionel Messi

Tay golf nổi tiếng người Bắc Ailen, Rory McIlroy gia nhập vị trí thứ 6 cùng với ngôi sao Andrew Luck của Indianapolis Colts, sau khi cùng kiếm được 50 triệu USD, trong lúc VĐV đua xe F1, Lewis Hamilton xếp thứ 10 với 46 triệu USD.

Ngôi sao của làng UFC, Conor McGregor chia sẻ vị trí thứ 24 cùng với cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Gareth Bale, còn tay vợt hàng đầu của Vương quốc Anh, Andy Murray đứng thứ 40 với 28,8 triệu USD.

Chân sút kỳ cựu người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic là VĐV Bóng đá kiếm tiền nhiều nhất tại Premier League, với 32 triệu USD – đứng thứ 30, cao hơn 40 vị trí so với đồng đội tại M.U, Wayne Rooney, cầu thủ thu nhập 24,6 triệu USD.

Tiền đạo người Argentina, Sergio Aguero là trường hợp cầu thủ còn lại của Premier League được nhắc tới trong top 100 VĐV thu nhập cao nhất thế giới của Forbes, với 22,6 triệu bảng để xếp thứ 80.

Xem thêm: HLV Allegri gắn bó tương lai với Juventus đến 2020

Top 10 VĐV thu nhập cao nhất hành tinh của Forbes:

1.       Cristiano Ronaldo  93 triệu USD

2.       LeBron James      86,2 triệu USD

3.       Lionel Messi         80 triệu USD

4.       Roger Federer       64 triệu USD

5.       Kevin Durant       60,6 triệu USD

6.       Andrew Luck       50 triệu USD

6.       Rory McIlroy       50 triệu USD       

8.       Stephen Curry      37,3 triệu USD

9.       James Harden       46,6 triệu USD

10.     Lewis Hamilton    46 triệu USD

Xem thêm: Link Sopcast trực tiếp bóng đá xem bóng đá trực tuyến online nhanh,không dựt,chuẩn nét HD

Lê Anh
Tin tức mới nhất