De Gea ra yêu sách với M.U, Beckham mời Valencia sang Mỹ chơi bóng

De Gea ra yêu sách với M.U, Beckham mời Valencia sang Mỹ chơi bóng

09-06-2019 07:00
De Gea ra yêu sách với M.U, Beckham mời Valencia sang Mỹ chơi bóng là những tin chính thức của M.U hôm nay

MU bồi thường 20 triệu bảng để De Gea ra đi

MU đã quyết định không nhượng bộ chấp thuận mức lương David De Gea đề xuất trong quá trình đàm phán gia hạn. Thất vọng với ban lãnh đạo MU, De Gea đã ra yêu sách. Nếu MU không trả bồi thưởng cho 1 năm còn lại cho hợp đồng giữa 2 bên, De Gea sẵn sàng “ngồi chơi” tại Old Trafford trong 12 tháng còn lại và ra đi theo dạng tự do vào Hè 2020. Nếu như vậy, MU sẽ mất trắng De Gea mà chẳng được gì. Tình thế buộc MU phải ra quyết định.

De Gea ra yêu sách với M.U

Theo tờ The Sun, Quỷ đỏ mới đây đã chấp nhận yêu cầu của De Gea. Theo đó, MU sẽ trả 20 triệu bảng tiền bồi thường cho thủ thành Tây Ban Nha để anh ra đi ngay trong Hè này. Hiện PSG đang quan tâm tới De Gea. Đội bóng Paris sẵn sàng trả 60 triệu bảng để sở hữu thủ thành 28 tuổi.

Beckham mời Valencia sang Mỹ chơi bóng

Valencia đã chính thức rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi hết hạn hợp đồng. Hậu vệ Ecuador chưa tiết lộ điểm đến trong tương lai nhưng dự định của anh là tiếp tục chơi bóng thêm 2-3 năm nữa. Từ MLS, David Beckham đã liên hệ mời Valencia tới đầu quân cho đội Inter Miami của anh. Beckham đã hoàn tất quá trình xin giấy phép chơi bóng ở MLS. Inter Miami hiện đang trong quá trình tuyển quân để chuẩn bị cho việc ra mắt vào mùa tới.

Beckham mời Valencia sang Mỹ chơi bóng

Phùng Việt
Tin tức mới nhất