M.U và bài toán De Gea: Giữ không được, bán cũng chẳng xong

M.U và bài toán De Gea: Giữ không được, bán cũng chẳng xong

03-06-2019 06:00
MU gặp rắc rối lớn với De Gea khi có nguy cơ mất trắng ngôi sao này vào mùa giải năm sau.

The Sun cho hay, Man United có thể buộc phải chi một khoản không nhỏ cho De Gea nếu muốn bán thủ thành người Tây Ban Nha trong mùa hè này.

MU muốn bán De Gea hè này thì phải chi một khoản đáng kể cho người gác đền Tây Ban Nha, hoặc sẽ mất trắng vào hè năm sau

De Gea là thủ môn số 1 MU và lãnh đạo đội rất muốn giữ anh lại nhưng đôi bên không thể đạt thỏa thuận gia hạn vì chuyện lương bổng.

Hiện hợp đồng của De Gea đến năm sau là kết thúc và theo nguồn trên người gác đền 28 tuổi có dự định thực hiện hết cam kết để ra đi theo dạng tự do. Khi đó MU mất một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của mình mà không được đồng xu nào.

PSG sẵn sàng mua De Gea ngay trong hè này nhưng các nguồn tin loan báo, giữa đội bóng nhà giàu Paris cũng như người đại diện liên kết thuyết phục thủ môn này chịu khó ở lại đến hết mùa giải 2020 để nhận một khoản lớn phí lót tay.

Trường hợp muốn bán ngay lúc này thì MU sẽ phải chi cho De Gea một khoản tương đối thì anh mới chịu ra đi.

MU muốn thu được khoảng 75 triệu bảng từ việc bán De Gea, gửi đến các ứng viên như PSG hay Juventus. Nhưng người trong cuộc cũng hiểu rằng vào cuối kỳ chuyển nhượng giá sẽ giảm sâu còn khoảng 60 triệu bảng.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất