Fan nữ “quây” tuyển thủ U20 Việt Nam ở Nội Bài ngày về nước

Fan nữ “quây” tuyển thủ U20 Việt Nam ở Nội Bài ngày về nước

30-05-2017 11:21 | 0 bình luận
Không có nhiều CĐV ra sân bay Nội Bài chờ đón U20 Việt Nam về nước sau hành trình tại U20 World Cup, nhưng các tuyển thủ trẻ vẫn phải bất ngờ về sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ.

Theo báo bóng đá, tối 29/5, U20 Việt Nam đã trở về nước trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau chiến dịch U20 World Cup 2017.

HLV Hoàng Anh Tuấn là người đầu tiên bước ra.

HLV Hoàng Anh Tuấn là người đầu tiên bước ra. Ông Tuấn có việc riêng nên trao đổi nhanh với báo chí rồi vội vã lên xe về trước.

Tiếp theo sau là đội trưởng Quang Hải. Do nhà ở Đông Anh ngay gần sân bay, nên cả gia đình, họ hàng và rất đông bạn bè của tiền vệ CLB Hà Nội đã đón anh trở vệ. Nhiều fan nữ còn mang theo áo thi đấu của Quang Hải để xin chữ ký.

Xem thêm: Tin tức U20 Việt Nam

Dù khá mệt mỏi nhưng các tuyển thủ U20 Việt Nam vẫn rất nhiệt tình chụp ảnh với người hâm mộ. Nhiều cầu thủ gây ấn tượng khi đội mũ cối – món quà từ các CĐV Việt Nam tại Hàn Quốc.

Sau khi chia tay World Cup, U20 Việt Nam sẽ giải tán, các cầu thủ về địa phương hoặc CLB. Ngày 5/6 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019. Nhiều khả năng một số cầu thủ như Đức Chinh, Quang Hải… sẽ được HLV Hữu Thắng triệu tập.

Một số hình ảnh các Fan đón các tuyển thủ U20 Việt Nam về nước:

Xem thêm: Bạn gái xinh đẹp hát cổ vũ tuyển thủ U20 Việt Nam

Diệp Chi

Tin tức mới nhất