Hé lộ kế hoạch tái thiết đầy tham vọng của Arsenal

Hé lộ kế hoạch tái thiết đầy tham vọng của Arsenal

19-04-2017 23:52 | 0 bình luận
Arsenal đã bắt đầu xây dựng kế hoạch phục vụ cho quá trình tái thiết ở mùa giải tới và HLV Arsene Wenger vẫn là người chèo lái The Gunners.

Tin tức mới nhất từ Báo bóng đá: Chiến lược gia kỳ cựu người Pháp dự báo sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm và giám sát cuộc “thay máu”, với hàng loạt thay đổi đến trong mùa hè.

Hậu vệ cánh trái của Schalke, Sead Kolasinac được đề nghị gia nhập theo hợp đồng có thời hạn 4 năm và Arsenal tin tưởng sẽ đánh bại AC Milan trong cuộc đua lấy chữ ký của ngôi sao này.

Hậu vệ Sead Kolasinac của Schalke là một trong những mục tiêu tuyển mộ của Arsenal trong quá trình tái thiết

Đó gần như đặt dấu chấm hết cho quãng thời gian của Nacho Monreal tại Emirates, cầu thủ dự kiến trở lại Tây Ban Nha thi đấu.

Arsenal đang đề nghị Kieran Gibbs gia hạn hợp đồng, nhưng nếu ngôi sao này quyết định ra đi, Wenger dự kiến thay thế bằng Kieran Tierney của Celtic hoặc Ryan Sessegnon của Fulham.

The Gunners cũng mở cuộc thương thảo với Alex Oxlade-Chamberlain và Jack Wilshere, trong bối cảnh hợp đồng của bộ đôi người Anh đều chỉ còn 14 tháng.

Oxlade-Chamberlain là mục tiêu theo đuổi của Liverpool, Manchester City và M.U, nhưng vẫn chưa quyết định có hay không tiếp tục gắn bó tương lai với Arsenal.

Cập nhật liên tục tin tức ngoài lề sân cỏ bóng đá Anh mời bạn xem tại: Tin tức bóng đá Anh

Wilshere sẽ được đề nghị hợp đồng mới, song cầu thủ này không tin rằng sẽ là một phần trong kế hoạch dài hạn của Arsenal và có thể phải cân nhắc kỹ lưỡng việc ở lại hay ra đi.

Có một điều rất rõ ràng, mọi toan tính trong tương lai của Arsenal đều liên quan đến Wenger, bất chấp “Giáo sư” vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng cho đến cuối mùa giải.

Nhiều khả năng, Arsenal cũng sẽ có những thay đổi trong Ban huấn luyện, với HLV thủ môn Gerry Peyton và HLV thể lực Tony Colbert là hai trong số những người khả năng phải rời Emirates.

Ngoài những mục tiêu kể trên, Arsenal đã lên mục tiêu tuyển mộ Alexandre Lacazette của Lyon, trong bối cảnh các tên tuổi lớn như Alexis Sanchez và Mesut Ozil vẫn chưa chắc chắn về tương lai. 

Xem thêm: Arsenal lên kế hoạch “đại phẫu” trong mùa hè

Lê Anh
Tin tức mới nhất