Hướng dẫn cài đặt link sopcast mới nhất và cách xem link sopcast trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt link sopcast mới nhất và cách xem link sopcast trên máy tính

12-04-2017 16:57
Hướng dẫn cài đặt phầm mềm xem bóng đá trực tuyến trên link sopcast và cách xem bóng đá trực tiếp tại link sopcast trên máy tính.

Một trong những ứng dụng không thể thiếu giúp người đam mê bóng đá có thể thoải mái theo dõi bất cứ trận cầu đỉnh cao nào trên thế giới một cách đơn giản nhất đó chính là link sopcast. Tuy nhiên để xem tại Sopcast thì bắt buộc người theo dõi phải tải cài đặt ứng dụng này trên thiết bị kết nối internet của mình.

Trong bài này, Bản tin thể thao 247 trực tuyến sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm ứng dụng link sopcast trên máy tính.

Bước 1: Truy cập vào trang Download.com.vn để tải Sopcast theo link sau: https://download.com.vn/sopcast/download.

Bạn nhấn vào nút tải về như hình.

Tiếp tục nhấn nút Download

Bạn nhấn nút Tải xuống để hoàn tất:

Đây là file SopCast.zip đã tải về. Đồng thời bạn Click vào tập tin này

Bước 2: Đây là giao diện sau khi bạn Click vào tập tin Sopcast.zip. Tiếp theo bạn nhấn vào nút Wizard như hình để giải nén

 

Tiếp tục nhấn vào Finish để hoàn tất giải nén phần mềm này.

Bước 3:

Sau khi giải nén ta được tập tin Setup-SopCast-4.2.0-2016-5-26.exe như hình.Công việc tiếp theo bạn Click đúp vào tập tin (hoặc nhấp chuột phải chọn Open ) để cài đặt.

Nhấn Run để bắt đầu cài đặt

Chọn OK

Tiếp tục chọn Next.

Nhấn Agree để chấp nhận điều khoản:

Nhấn Install để cài đặt phần mềm này vào máy.

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 4:

Đây là giao diện của phần mềm Sopcast sau khi giải nén.Công việc của bạn đơn giản là nhấn nút Login (không phải chỉnh sửa gì nhé)

Hình ảnh sau khi Login.

Bước 5:

Lấy link sopcast trận đấu mà mình cần cho vào tập tin và xem trận đấu.

Để lấy link này, bạn có thể truy cập vào link sau: Link Sopcast trực tiếp bóng đá để lấy link các trận bóng mà mình muốn xem.

Lấy ví dụ lấy link sopcast trận Napoli vs As Roma 20h00 ngày 15/10, bạn chỉ cần chọn 1 trong số những link trong đó, sau đó chọn 1 link để xem sau đó mình Paste (dán) vào ô Address. Tiếp theo nhấn nút mũi tên bên cạnh để chạy link này giống như dưới đây.

Thông thường thì chỉ cần 20-30s là link sẽ tự nó load, quá thời gian này mà chưa thấy hiện thì bạn nên thay bằng link khác. Ngoài ra, ô đỏ được đánh dấu bên dưới đó là hiệu suất, chỉ số hiệu suất càng cao thì xem càng nét và không bị giật, chỉ số đạt yêu cầu là trên 60/100, nếu thấp hơn thì chúng ta cũng nên thay link để xem với chất lượng cao nhất.

Sopcast là một ứng dụng xem tivi online miễn phí, giúp bạn có thể xem được nhiều kênh truyền hình từ nhiều nơi trên thế giới, sopcast có nhiều link xem bóng đá chất lượng, và được xem là một trong những ứng dụng xem bóng đá online phổ biến nhất.

Chúc bạn có những phút thư giãn tốt nhất với các trận cầu đỉnh cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và xem bóng đá bằng Acestream trên máy tính, Laptop

Vũ Ly
Tin tức mới nhất