Ibrahimovic: "Tôi sẽ tham dự World Cup 2018"

Ibrahimovic: "Tôi sẽ tham dự World Cup 2018"

19-04-2018 09:00
Phát biểu trong talk show của Jimmy Kimmel, Ibrahimovic khẳng định anh sẽ dự World Cup 2018 tại Nga hè này.

“Tôi sẽ thi đấu tại World Cup”, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic nói với Kimmel, kèm theo cái nhìn ẩn ý và nụ cười tươi. “World Cup sẽ không còn là World Cup nếu vắng tôi”.

Chân sút của Los Angeles Galaxy nhanh chóng gây ảnh hưởng ở đội bóng mới, sau khi rời Man Utd. Ibrahimovic lập ghi siêu phẩm sút xa, giúp đội nhà ngược dòng thắng 4-3 ngay trận ra mắt.

Ibrahimovic tự tin suốt buổi talk show với MC nổi tiếng Jimmy Kimmel

Dù đã giã từ sự nghiệp quốc tế, Ibrahimovic vẫn muốn quay lại khoác áo Thụy Điển, nhất là sau khi đội nhà loại Italy để giành vé đến World Cup 2018 ở Nga. Người hâm mộ vẫn băn khoăn không biết anh nghiêm túc hay không với dự định, bởi ngôi sao 36 tuổi luôn nói nửa đùa, nửa thật.

Khi được hỏi liệu anh có thành công ở môn thể thao khác, tiền đạo người Thụy Điển tự tin trả lời: "Nếu chơi bất cứ môn nào khác, tôi cũng sẽ thành công như hiện tại. Nhưng tôi đã chọn bóng đá. Thật tiếc cho các CĐV những môn thể thao khác".

Cũng với thái độ ngạo nghễ thường thấy, Ibrahimovic bông đùa: “Tôi không phải một anh chàng Thụy Điển bình thường, nhưng tôi đã giúp đất nước này nổi tiếng”. Trong suốt buổi nói chuyện, Ibrahimovic liên tục tạo ra tràng cười cho khán giả, dù bóng đá không nằm trong những môn thể thao được yêu thích ở Mỹ.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất