Inter để mắt tới Deulofeu

Inter để mắt tới Deulofeu

08-01-2018 18:00
GĐTT của Inter Milan, ông Piero Ausilio đã tiết lộ rằng Inter Milan đang chú ý đến tiền vệ Gerard Deulofeu của Barca. Đội bóng chủ sân Camp Nou vừa có được chữ ký của Coutinho với mức giá 142 triệu bảng hôm thứ 7 vừa rồi, và nhiều khả năng họ sẽ phải để một tiền vệ của mình ra đi theo luật cân bằng tài chính.

Với sự xuất hiện của Coutinho, Deulofeu nhiều khả năng sẽ không còn có cơ hội được ra sân nhiều cho đội bóng xứ Catalunya. Chính vì thế Inter đang rất muốn cầu thủ này gia nhập vào đội ngũ của mình ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Xem thêm: Tin tức bóng đá quốc tế

Inter đang muốn có Deulofeu

Tiền vệ 23 tuổi mới chỉ có 9 lần ra sân ở Liga trong màu áo của Barca mùa giải năm nay, ghi được một bàn thắng. Trên thực tế tiền vệ người Tây Ban Nha đã không được HLV Valverde cho ra sân kể từ tháng 11 năm ngoái. “Chúng tôi vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào với Deulofeu, nhưng sẽ theo dõi cậu ấy”. Ông Ausilio khẳng định.

“Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân tố có thể làm mới trong đội hình của Inter, và giúp CLB tiến bộ hơn, và Deulofeu đang là một trong những mục tiêu của chúng tôi. Nhưng cậu ấy không phải là người duy nhất”. Dù thừa nhận Inter đang theo dõi tiền vệ người Tây Ban Nha, nhưng Ausilio đã bác bỏ khả năng Inter sẽ bán đi Joao Mario hay Icardi.

“Chúng tôi không có ý định bán bất kỳ ai trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này”. Ausilio nói tiếp. “Chúng tôi đang có một đội hình chất lượng. Tuy có một số cầu thủ đang bị chấn thương, nhưng nhìn tổng thể, chúng tôi là một tập thể tốt.

Chúng tôi đang cạnh tranh cho danh hiệu Scudetto, và nếu như có cơ hội để bổ sung cho sức mạnh cho đội hình của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bỏ qua. HLV có quyền đưa ra đội hình mà ông ấy thấy đó là đội hình tốt nhất vào lúc này, và Joao Mario vẫn đang trong những kế hoạch của chúng tôi”.

Xem thêm: tin tức bóng đá ý

Với việc Coutinho về Barca, cơ hội cho Deulofeu xem như không còn nữa

Hiện tại ở Barca, quân số ở hàng tiền vệ đang trở nên chật chội khi Dembele đã hồi phục chấn thương, Paulinho càng ngày càng hay, và họ lại có được một nhân tố rất quan trọng nữa là Coutinho.

Chính vì thế Deulofeu nhiều khả năng sẽ không thể cạnh tranh được một suất đá chính ở Camp Nou, và việc anh ra đi trong thời điểm này được coi là một quyết định hợp lý.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng đã từng chơi ở Serie A, khi trước đây anh đã khoác áo AC Milan. Chính vì thế nếu về Inter, Deulofeu nhiều khả năng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thích nghi.

Quang Minh

Lê Minh
Tin tức mới nhất