Klopp nói gì sau chiến thắng ngọt ngào của Liverpool?

Klopp nói gì sau chiến thắng ngọt ngào của Liverpool?

25-04-2018 11:00
Chiến lược gia người Đức hài lòng với học trò với chiến thắng trước Roma dù bị thủng lưới hai bàn vào cuối trận.

"Tôi có thể nói đây là màn trình diễn hoàn hảo từ rất lâu rồi", Klopp nói ở cuộc họp báo sau trận. "Chúng tôi chỉ mắc một sai lầm ở khâu phòng ngự. Tôi không thấy quả phạt đền là xứng đáng nhưng phải chấp nhận tỷ số 5-2. Dĩ nhiên tôi thích tỷ số 5-0 hoặc 5-1 nhưng 5-2 cũng là quá tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tới sân của họ và tiếp tục chiến đấu".

Klopp đang hướng tới trận chung kết Champions League thứ hai trong sự nghiệp. 

 

"Chúng tôi khiến họ không thể đối phó được những tình huống bứt tốc từ phía sau và đáng lẽ ghi được nhiều hơn năm bàn. Đây là những điều tích cực dù có thể thực tại không toàn màu hồng bởi họ ghi được hai bàn thắng. Tuy nhiên, kết quả này đã vượt quá sự kỳ vọng của tôi trước trận đấu".

Liverpool đã dẫn trước Roma tới năm bàn nhờ công bộ ba Salah, Mane và Firmino. Đội khách gỡ lại hai bàn ở cuối trận với cú dứt điểm cận thành của Dzeko và cú đá phạt đền của Perotti.

Ở tứ kết, Roma từng rơi vào tình cảnh tương tự sau lượt đi nhưng vào bán kết nhờ giành chiến thắng 3-0 trước Barca ở Olimpico. Đây cũng là tỷ số mà đại diện Serie A cần nếu muốn vượt qua Liverpool.

Tuy nhiên, thử thách của Roma lần này có phần khó khăn hơn bởi Liverpool là đội chơi phản công thuần thục. Nếu như Roma dồn lên thì họ phải vất vả chống đỡ những tình huống lên bóng tốc độ của bộ ba Salah, Mane và Firmino.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất