Man City kích “nổ bom tấn” ở chợ Đông 2018

Man City kích “nổ bom tấn” ở chợ Đông 2018

30-01-2018 06:54
Trang chủ của CLB Bilbao xác nhận Man City đã trả thẳng 57 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Aymeric Laporte. Cầu thủ này sẽ cập bến Man “xanh” trong ngày hôm nay.

Cuối cùng, Man City đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trung vệ Aymeric Laporte. Trang chủ của CLB Bilbao xác nhận cầu thủ người Pháp không còn là người của CLB sau khi Man City đã trả thẳng 57 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của anh.

Man City đã giải phóng hợp đồng của Aymeric Laporte

Dự kiến, trong ngày hôm nay, Aymeric Laporte sẽ chính thức trở thành người của Man City. Trước khi rời khỏi Bilbao, trung vệ sinh năm 1994 đã gửi lời tri ân những người hâm mộ Bilbao.

Phát biểu trên trang chủ của CLB xứ Basque, Aymeric Laporte cho biết: “Có quá nhiều điều để nói vào lúc này. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì những gì đã dành cho tôi. Tôi tới CLB khi còn là đứa trẻ và nay đã là cầu thủ trưởng thành.

Tôi không muối nói rằng sự ra đi này - để tìm kiếm thách thức mới trong sự nghiệp - là một lời tạm biệt mà chỉ là “mong sớm gặp lại”. Tôi đã rời khỏi CLB đặc biệt. Tôi không bao giờ quên nơi này. Cảm ơn vì tất cả mọi điều”.

Trong bối cảnh Kompany đã ở bên kia sườn dốc, Malaga không chứng tỏ được mình, sự xuất hiện của Aymeric Laporte đã giúp hàng thủ Man “xanh” cải thiện đáng kể. Đây là cầu thủ có lối chơi thông minh và óc phán đoán tốt.

Như vậy, trong mùa giải này, Man City đã mang về toàn “hàng khủng” ở phòng ngự như Mendy (54 triệu bảng), Kyle Walker (52 triệu bảng), Ederson (35 triệu bảng), Aymeric Laporte (57 triệu bảng), Danilo (27 triệu bảng)…

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất