Man City vội vàng “trói chân” Gabriel Jesus và Kevin De Bruyne

Man City vội vàng “trói chân” Gabriel Jesus và Kevin De Bruyne

20-12-2017 18:00 | 0 bình luận
Dù mới gia nhập đội bóng chủ sân Etihad trong mùa giải năm nay, nhưng Jesus đã để lại dấu ấn rất lớn, và giờ đây anh đã là một phần rất quan trọng trong đội hình của Pep Guardiola.

Chính vì thế mà đội bóng chủ sân Etihad đang tính đến việc sẽ gia hạn hợp đồng với anh, để tránh khỏi những ánh mắt “nhòm ngó” của các đối thủ. Tiền đạo 20 tuổi này đã có một khởi đầu như mơ ở City, và anh đã khiến Sergio Aguero không còn là vị trí bất khả xâm phạm của Pep Guardiola nữa.

Xem thêm: Tin tức bóng đá Anh mới nhất

Man City vội vàng "trói chân" Gabriel Jesus

Còn nhớ vào năm 2016, Palmeiras vừa mới gia hạn hợp đồng với Gabriel Jesus nhưng chỉ tới tháng Giêng năm 2017, họ đã bị mất cầu thủ này vào tay Man City. Đội chủ sân Etihad đang soạn thảo một bản hợp đồng mới với tiền đạo con cưng của mình, và hai bên dự định sẽ chốt xong hợp đồng trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Theo đó mức lương của Jesus sẽ được nâng lên 150.000 bảng/tuần, gấp đôi mức lương hiện tại của anh ở Etihad. Mức lương mới này chưa bao gồm cả thưởng. Tùy vào thành tích của Man City, cộng với phong độ của Jesus mà BHL sẽ quyết định thưởng riêng cho anh vào cuối mùa.

Hợp đồng mới của Jesus dự tính sẽ kéo dài đến hết năm 2023. Hiện tại vẫn chưa có một lời xác nhận nào của Jesus, nhưng bên phía Man City đã tiết lộ cơ bản họ đã thỏa thuận xong với anh. Bên phía Man City cũng được phép sử dụng toàn bộ bản quyền hình ảnh của anh bắt đầu từ tháng Giêng tới.

Trước đó, Man City cũng đã gần đoạt được những thỏa thuận trong bản hợp đồng mới với Kevin De Bruyne. Nếu không có bất ngờ gì quá lớn xảy ra, tiền vệ người Bỉ sẽ ngồi xuống ký một bản hợp đồng mới với Man City vào cuối tuần này.

Xem thêm: Tin tức ngoại hạng Anh

Kevin De Bruyne sẽ gia hạn hợp đồng với Man City vào cuối tuần này

Theo đó báo chí Anh đồng loạt đưa tin Kevin De Bruyne sẽ gia hạn với Man City với mức lương lên đến 200.000 bảng/tuần. Điều đáng nói là hợp đồng hiện tại của tiền vệ 26 tuổi này với Man City vẫn còn 4 năm nữa mới hết hạn. Mức lương hiện tại của De Bruyne là 115 triệu bảng/tuần, chưa bao gồm cả thưởng.

Hiện tại gia đình của De Bruyne đã ổn định ở Anh, vì thế tiền vệ 26 tuổi này không hề có ý định sẽ rời bỏ đội chủ sân Etihad trong một tương lai gần. “Mọi thứ trong bóng đá thường thay đổi rất nhanh, nhưng tôi muốn các bạn biết rằng tôi đang hạnh phúc ở đây”. De Bruyne cho biết.

“Tôi không có ý định chuyển đi. Man City đang đi đúng hướng, gia đình tôi cũng đã bắt đầu ổn định được cuộc sống ở đây, quan trọng nhất là tôi đang cảm thấy rất thoải mái và hạnh phúc”.

Quang Minh

Tin tức mới nhất