MU 'chơi sốc' với Asensio, Mourinho ngó lơ Man City

MU 'chơi sốc' với Asensio, Mourinho ngó lơ Man City

03-04-2018 08:00
MU gây choáng váng với kinh phí khủng tậu Asensio, Mourinho "giả điếc" derby Manchester, xem nhẹ Man City là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 3/4.

Có ai nghĩ derby Manchester sẽ như thế này?

Dù chia nhau vị trí nhất - nhì nhưng trong khi Man City chuẩn bị bước lên làm Vua thì MU phải cật lực để làm sao không bị Liverpool hay Tottenham chiếm chỗ hòng chắc suất dự Champions League mùa tới.

Lượt đi MU để thua Man City 1-2 ngay tại Old Trafford
 

 Vì sự vượt trội của Pep Guardiola cùng học trò khiến cho Premier League kém vui từ nhiều tháng trước, và dĩ nhiên derby Manchester lượt về tại Etihad vào cuối tuần này cũng mất giá trầm trọng.

Man City đang có trong tay 84 điểm sau 31 trận đã chơi, trong khi MU xếp thứ 2 nhưng để thua tới 16 điểm. Sẽ là thú vị nếu Pep muốn nhân cơ hội cho MU bẽ mặt để cùng Man City lên ngôi sớm. Lượt đi, nhà cầm quân người Tây Ban Nha cùng học trò cũng đã thắng 2-1.

Tuy nhiên, vì trước và sau derby Manchester, Man xanh có 2 trận quyết định ở tứ kết Champions League, đụng độ "gà nhà" Liverpool, nên Pep Guardiola có ý "buông" MU và đây được xem cũng là lựa chọn hợp lý.

Mourinho giả điếc, nhắc mọi người về MU

Khi được hỏi, liệu MU có thể đánh bại Man City vào thứ Bảy này để trì hoãn đăng quang của người láng giềng, Mourinho đã cố tình... chối bỏ derby sau khi cùng học trò thắng Swansea 2-0.

Pep toan "buông" thì Mourinho còn "chôn vùi" derby hơn

 "Khi nào vậy? Tuần tới à, tôi vẫn chưa nghĩ về nó. Man City không quan trọng đối với tôi. Với tôi, điều quan trọng là từ khi không còn ở vị trí số 1, xuống thứ 2 thì đến giờ MU vẫn ở đó.

Chúng tôi xứng đáng ở vị trí thứ 2, cho dù bạn có chê bai, chỉ trích. Mọi người có thể nói các đội xếp thứ 3, 4, 5 hay 6 tốt hơn chúng tôi, nhưng đâu phải thế, vì chúng tôi nhiều điểm hơn họ".

Quỷ đỏ "phá két" mua Marco Asensio

MU được cho chuẩn bị 176 triệu bảng để ký Asensio

Theo Don Balon, MU sẵn sàng chi bạo để kéo Marco Asensio về Old Trafford, trong bối cảnh chật vật để được chơi bóng thường xuyên trong đội hình của Zidane. Và khả năng Asensio chia tay Bernabeu là có thể xảy ra.

Real Madrid không có ý định bán Asensio nhưng ý thức được tiền vệ 22 tuổi bị hấp dẫn bởi đề nghị tiềm năng của Mourinho và Quỷ đỏ. Nguồn tài chính MU được cho chuẩn bị để rót vào thương vụ này lên tới 176 triệu bảng. Chelsea và PSG cũng quan tâm Asensio nhưng sao trẻ này chú ý Quỷ đỏ hơn.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất