"Nạn nhân" tố C.Ronaldo hiếp dâm: "Mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt"

"Nạn nhân" tố C.Ronaldo hiếp dâm: "Mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt"

26-07-2019 08:00
Dù cơ quan điều tra đã chính thức bác bỏ cáo buộc hiếp dâm nhắm vào C.Ronaldo nhưng phía “nạn nhân” Kathryn Mayorga thì lại cho rằng mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt.

Bà Cheryl, mẹ của cô người mẫu Kathryn Mayorga mới đây đã cho biết vụ lùm xùm hiếp dâm nhắm vào chàng cầu thủ siêu sao C.Ronaldo vẫn chưa kết thúc.

Đồng thời, bà Cheryl từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào về kết luận của cơ quan điều tra.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là Kathryn nó cần có công lý và đó là lý do tại sao chúng tôi lại không làm ầm ĩ. Chuyện có thế nào thì nó là như thế”, bà Cheryl chia sẻ thêm với báo chí.

Phía Kathryn Mayorga vẫn quyết tâm đòi công lý với cáo buộc hiếp dâm nhắm vào CR7

Tuy phát biểu từ phía người nhà Kathryn Mayorga còn khá mập mờ nhưng điều này cũng đã đủ để “đánh động” tới C.Ronaldo. Ở thời điểm hiện tại, dù cảnh sát đã dừng cuộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm nhắm vào CR7 nhưng chàng cầu thủ siêu sao nhưng có thể phải đối mặt với việc kiện tụng dân sự.

Quá trình điều tra hình sự với C.Ronaldo tuy đã chấm dứt nhưng điều này lại không hề ảnh hưởng tới các vấn đề bồi thường dân sự. Chính vì vậy, trong trường hợp Kathryn Mayorga chứng minh được CR7 có hành vi tấn công tình dục, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải bồi thường cho nạn nhân cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Phía Kathryn Mayorga cũng đã sớm có phương án theo đuổi một vụ kiện dân sự đối với CR7. Cụ thể thì luật sư của cô người mẫu Mỹ đã nộp một tài liệu dày tới 31 trang lên toà án liên bang với nội dung trình bày chi tiết về hành vi cưỡng ép của CR7.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất