Real Madrid hụt mất Messi vì người đại diện chuyển nhà

Real Madrid hụt mất Messi vì người đại diện chuyển nhà

24-06-2017 21:45 | 0 bình luận
Cuộc đời và sự nghiệp cầu thủ của Lionel Messi đã có thể bắt đầu từ Madrid thay vì Barcelona…

Suốt quãng đường sự nghiệp đã qua của Lionel Messi, anh chỉ gắn bó với CLB Barcelona và đã trở thành một huyền thoại tại sân Camp Nou. Nhưng theo tiết lộ của người đã đưa anh đến thử việc tại Barca, cuộc đời anh đã có thể đi theo một hướng khác nếu như ông không… chuyển nhà.

Xem thêm: Tin tức Laliga

Messi chính thức đến với Barcelona vào năm 2001

Vào tháng 2/2001, khi Messi mới 13 tuổi, anh cùng gia đình từ Rosario (Argentina) chuyển nhà sang Barcelona. Với sự giúp đỡ của Horacio Gaggioli - người đại diện sống tại thành phố này, Messi đã được sắp xếp để thử việc vào tháng 9 trước đó.

Mới đây, người đại diện người Argentina này có chia sẻ với trang Globoesporte rằng, ông có một căn nhà tại Madrid – nơi ông sinh sống, và ông tin rằng, số 10 của Barca đã có thể bắt đầu cuộc sống ở châu Âu tại sân Bernabeu.

Xem thêm: Arsenal trong cuộc thương thảo với ngôi sao người Pháp

"Vì những điều kiện sống, tôi chuyển tới Barcelona và đưa cậu ấy tới Barca để thử việc. Nhưng trước đó tôi đã sống ở Madrid", Gaggioli cho biết.

"Nếu điều đó xảy ra, tôi đã đưa cậu ấy đến thử việc tại Madrid. Đó là cuộc sống và đó là những chi tiết làm thay đổi nhiều thứ.

"Giờ đây, Messi đã có thể là cầu thủ của Real Madrid, dĩ nhiên. Gia đình cậu ấy muốn tới Tây Ban Nha, tới thành phố tôi đang ở và có sự giúp đỡ".

Cùng Barca, Messi đã giành 8 chức vô địch La Liga, 4 lần đăng quang ở Champions League, cùng một danh sách rất dài các danh hiệu khác.

Nhưng trong lần gặp gỡ đầu tiên với người sau này là một cầu thủ kiệt xuất, Gaggioli đánh giá Messi – lên đội 1 Barca từ năm 17 tuổi, không có dáng của cầu thủ. Ông không bị thuyết phục cho đến khi chứng kiến anh tập.

"Khi tôi gặp cậu ấy ở sân bay, tôi nghĩ cậu bé này không thể là cầu thủ vì quá nhỏ và mỏng manh.

"Tôi không có ấn tượng tốt. Nhưng khi xem cậu ấy tập trên các sân ở Barca, tôi nhận ra rằng, cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc, có thể thi đấu mà không hề nghi ngờ gì".

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Bản tin thể thao

Lê Vinh
Tin tức mới nhất