Ryan Giggs tin đồng hương Gareth Bale sẽ đánh bại Liverpool

Ryan Giggs tin đồng hương Gareth Bale sẽ đánh bại Liverpool

19-05-2018 19:30
Sau khi Gary Neville hi vọng Ronaldo đánh bại Liverpool thì đến phiên một huyền thoại khác của Man Utd à Ryan Giggs cũng mong muốn đồng hương của mình Bale sẽ ghi bàn đánh bại lữ đoàn đỏ.

Liverpool góp mặt trong trận chung kết Champions League khi đã vượt qua những Porto, Manchester City và AS Roma. Trong khi đó, hành trình của Real Madrid vất vả hơn nhiều với những bại tướng như PSG, Juventus và Bayern Munich.

Bale và Ryan Giggs

Với việc Liverpool là đại kình địch truyền kiếp của Man United, đồng thời học trò trên tuyển xứ Wales là Gareth Bale đang khoác áo Real Madrid, Ryan Giggs hy vọng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ lại đăng quang ngôi vương.

Chia sẻ với báo giới, Ryan Giggs cho hay: “Đáng lý tôi không nên nói ra nhưng tôi hy vọng Bale sẽ cùng Real Madrid đánh bại Liverpool trong trận chung kết Champions League. Với cá nhân Bale, việc có lần thứ 4 vô địch Champions League là điều hết sức tuyệt vời.”

Giggs cũng nhận định: “Đây sẽ là màn thư hùng đỉnh cao. Cả 2 đội bóng đều có bề dày lịch sử ở đấu trường châu lục. Một trận cầu hấp dẫn với nhiều cầu thủ chất lượng, đặc biệt là ở trên hàng công.”

Admin
Tin tức mới nhất