VFF: Về nước mới phê duyệt lời từ chức của HLV Hữu Thắng

VFF: Về nước mới phê duyệt lời từ chức của HLV Hữu Thắng

25-08-2017 16:00 | 0 bình luận | 54 xem
Sau thất bại trước Thái Lan, VFF sẵn sàng nói lời chia tay với HLV Hữu Thắng sau gần 2 năm gắn bó

Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã chủ động đi lên khán đài A để bắt tay với hai vị lãnh đạo VFF. Họ chỉ động viên và ba câu trước khi chiến lược gia xứ Nghệ bước vào họp báo – thời điểm mà thuyền trưởng U22 Việt Nam xin nhận trách nhiệm và tuyên bố từ chức.

HLV Hữu Thắng xin từ chức nhưng còn chờ VFF duyệt
 

Về quyết định rời ghế HLV trưởng của Hữu Thắng, cả Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Gụ đều từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên, nhưng tiết lộ sẽ có quyết định sớm khi về Việt Nam, sau khi hai bên có cuộc làm việc với nhau về thất bại tại SEA Games.

Trong khi đó, Tổng thư ký VFF, Trưởng đoàn U22 Việt Nam Lê Hoài Anh cũng không nói câu nào. Ông Hoài Anh cũng chỉ biết động viên thầy trò HLV Hữu Thắng trên sân, trước khi lặng lẽ rút lui.

Dù chưa khẳng định sẽ chấm dứt hợp đồng với HLV Hữu Thắng, nhưng gần như chắc chắn cuộc tình giữa VFF và HLV người Hà Tĩnh sẽ chấm dứt. Sau thất bại tại AFF Cup và giờ là không thể vượt qua vòng bảng ở SEA Games, VFF chẳng có lý do gì lại giữ lại HLV sinh năm 1971 này.

Theo hợp đồng đã ký giữa hai bên, HLV Hữu Thắng sẽ dẫn dắt ĐTQG và U22 Việt Nam trong 2 năm, đến tháng 3/2018 sẽ kết thúc. Việc VFF thanh lý hợp đồng sớm thời hạn nhiều khả năng sẽ không phải đền bù vì HLV Hữu Thắng không hoàn thành các nhiệm vụ được ghi trong điều khoản hợp đồng.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất