Zidane nói gì nếu Real thua Barca tối nay?

Zidane nói gì nếu Real thua Barca tối nay?

23-12-2017 10:47
HLV đội Real Madrid chỉ coi trận El Clasico là cơ hội để kiếm ba điểm và rút ngắn khoảng cách với Barca, chứ không phải trận quyết định.

Real hiện kém 11 điểm so với Barca, trước trận El Clasico tối 23/12. Nếu Real thua, khoảng cách sẽ là 14 điểm, và hy vọng bảo vệ chức vô địch sẽ nhỏ thêm.

Nhưng HLV Zinedine Zidane không coi trọng tính quyết định của trận đấu: ''Nếu Real có thua đi nữa, La Liga cũng chưa chấm dứt. Bất kể điều gì xảy ra, chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực trong chặng đường dài còn lại. El Clasico chỉ là một trận đấu và cơ hội để giành ba điểm".

Zidane và Real đã sẵn sàng tiếp đón Barca

 

Trước khi gặp Barca, Real có một loạt trận thắng ở La Liga, Champions League và FIFA Club World Cup. Đội chủ sân Bernabeu cũng đăng quang tại FIFA Club World Cup mà không gặp vấn đề gì về phong độ.

HLV Zidane cho biết: ''Chúng tôi đang có trạng thái tốt. Ngoài việc tập trung chuẩn bị cho trận đấu tuyệt vời này, chúng tôi không quan tâm điều gì khác".

Nhà cầm quân người Pháp cũng cho ý kiến về việc Barca sẽ không thực hiện màn chúc mừng nhà vô địch FIFA Club World Cup trước giờ bóng lăn: ''Xin lỗi, nhưng tôi hoàn toàn không quan tâm về chuyện đó.

Những gì tôi quan tâm là trận đấu và đội bóng sẽ chơi như thế nào. El Clasico là một trong những trận khó khăn nhất mùa giải. Các cầu thủ luôn nghĩ về trận này, và chúng tôi đã sẵn sàng để chơi''.

 

Trần Sơn
Tin tức mới nhất