Aaron Martin vào tầm ngắm MU, Chelsea cầu viện binh

Aaron Martin vào tầm ngắm MU, Chelsea cầu viện binh

15-10-2017 18:00
MU muốn mua hậu vệ trái Aaron Martin và tiền vệ Dendoncker, Chelsea gạ lấy Belotti… là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay

MU đưa Aaron Martin vào tầm ngắm

MU đang có kế hoạch cải thiện hành lang trái, với mục tiêu cụ thể là Aaron Martin Caricol.

Aaron Martin vào tầm ngắm MU, Chelsea cầu viện binh
Martin trong tầm ngắm MU

Theo giới truyền thông Anh và Tây Ban Nha, đích thân HLV Mourinho đang thực hiện kế hoạch đưa Aaron Martin về với MU. Aaron hiện đang là trụ cột của Espanyol. Anh được xem là một trung những hậu vệ trái đầy triển vọng của bóng đá Tây Ban Nha.

Trước đây, Real Madrid cũng từng hỏi mua Aaron nhưng không thành công, nên chuyển sang lấy Theo Hernandez. HLV Mourinho đánh giá cao Aaron Martin về sự toàn diện giữa công và thủ. Cầu thủ 20 tuổi này sẽ là bổ sung lý tưởng cho Quỷ đỏ.

Chelsea gạ mua Belotti

Chelsea đang thi đấu thất vọng, và sự thiếu vắng Morata đã để lại lỗ hổng lớn trong đội hình nhà ĐKVĐ Premier League.

Conte rất kết Belotti

Điều đó buộc Chelsea phải tính đến việc cải thiện đội hình trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng 2017. Không chỉ là tăng tốc ở Premier League, mà còn mơ tiến xa tại Champions League.

Belotti đang là ưu tiên của Chelsea, nhằm tăng chiều sâu và những lựa chọn mới cho HLV Conte.Hiện tại, Torino đang đề nghị Belotti gia hạn hợp đồng, có mức lương mới 3 triệu euro kèm tiền thưởng 500.000 euro. Chelsea tuyên bố sẵn sàng trả nhiều hơn gấp đôi con số này để Belotti bỏ Torino và sang Stamford Bridge.

MU trở lại mục tiêu Dendoncker

MU được cho là đang liên hệ với đối tác Anderlecht, để thảo luận về tương lai của tiền vệ Dendoncker, trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Dendoncker đang chơi rất lên chân ở Anderlecht

Leander Dendoncker là gương mặt mà HLV Mourinho đã theo dõi từ trước. Mùa giải trước, MU trên đường giành Europa League đã vượt qua Anderlecht một cách vất vả. Trong đó, Dendoncker là người chơi rất nổi bật.

Không phải ngôi sao lớn, nhưng giá trị của anh về mặt chiến thuật thì rất quan trọng. Tinh thần chiến đấu và nền tảng thể lực của cầu thủ 22 tuổi này giúp anh được nhiều CLB lớn ở châu Âu chào đón.

MU vừa có trận đấu không thành công với Liverpool. Quỷ đỏ đã gặp rất nhiều khó khăn trước sức mạnh cơ bắp của hàng tiền vệ đội chủ nhà. Mourinho hy vọng, Dendoncker sẽ giúp giải quyết vấn đề này khi bước vào giai đoạn hai của mùa giải.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất