Bán Ronaldo, Real Madrid có bao nhiêu tiền?

Bán Ronaldo, Real Madrid có bao nhiêu tiền?

17-06-2017 17:30 | 0 bình luận
Không nhiều người tin là Cristiano Ronaldo sẽ rời Real Madrid trong mùa Hè này, tuy nhiên, trong trường hợp điều đó xảy ra, đội bóng Hoàng gia sẽ có bao nhiêu tiền?

Ronaldo đang rất không hài lòng với những chuyện xung quanh

Theo tính toán của tờ Marca, nếu Cristiano Ronaldo một mực đòi chia tay sân Bernabeu và họ cũng không cản bước siêu sao này, tổng số tiền mà họ “tiết kiệm” được là 400 triệu euro.

Xem thêm: Tin tức Laliga

Ngay từ khi Ronaldo ký hợp đồng chuyển từ Manchester United sang, anh và Real Madrid đã đồng ý với nhau về điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 1 tỷ euro. Los Blancos có quyền yêu cầu về số tiền đó trong trường hợp chính Ronaldo là người muốn sớm kết thúc hợp đồng.

Mặc dù vậy, đến thời điểm này, khi CR7 đã 32 tuổi, con số đó đã không còn thực tế nữa.

Thực ra, mức giá 1 tỷ euro đặt ra chỉ để ngăn không cho các CLB khác tiến hành theo đuổi chân sút người Bồ Đào Nha.

Real Madrid lúc này cũng không nỗ lực cản bước nếu CR7 thực sự muốn ra đi

Trước những thông tin đang rất “dữ dội” về khả năng ra đi của Ronaldo mà giới truyền thông khai thác, phía Real Madrid vẫn đang rất bình tĩnh. Trước mắt, mọi động thái hay đàm phán đều phải chờ đến sau khi Ronaldo và đội tuyển Bồ Đào Nha kết thúc Confederations Cup 2017 vào đầu tháng 7.

Xem thêm: Đồng ý trả Roma 40 triệu bảng, Liverpool chuẩn bị đón hàng thải Chelsea
 

Nhưng tín hiệu phát đi từ sân Bernabeu cho thấy, họ cũng đã sẵn sàng bán Ronaldo, nếu nhận được đề nghị trị giá 200 triệu euro.

Lúc này, hẳn là chỉ có Man United và Paris Saint Germain là 2 đội bóng có đủ năng lực tài chính, ý muốn thực sự để giành giật Ronaldo. Một số CLB của Trung Quốc cũng rất sẵn tiền, nhưng khả năng anh sang châu Á thi đấu là gần như không thể.

Ở đây, nếu đạt thỏa thuận với đối tác nào đó, Real Madrid cũng sẽ “tiết kiệm” được đến 200 triệu euro khác. Đó là số tiền lương mà CLB phải trả cho Ronaldo trong 4 năm còn lại của hợp đồng.

Với 400 triệu euro, Kền kền trắng có thể tìm được những nhân tố xứng đáng lấp vào chỗ trống của CR7.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập tại: Báo bóng đá

Lê Vinh
Tin tức mới nhất