Barcelona trình làng trang phục mới với nét chấm phá độc đáo

Barcelona trình làng trang phục mới với nét chấm phá độc đáo

29-05-2017 22:53 | 0 bình luận
Người khổng lồ xứ Catalan, Barcelona vừa tiết lộ trang phục thi đấu trên sân nhà cho mùa giải 2017-2018, với cái nhìn rất khác so với truyền thống ở những sọc đỏ và một nhà tài trợ mới.

Biểu tượng màu đỏ và xanh dương vẫn được nhà đương kim vô địch cúp nhà vua Tây Ban Nha duy trì, nhưng những sọc đỏ xuất hiện nhiều hơn và được thiết kế mỏng hơn.

Xem thêm: Thông tin bóng đá tây ban nha

Neymar là nhân vật chính trong buổi ra mắt trang phục thi đấu mới của Barcelona

Những sọc đỏ này chỉ xuất hiện ở phía trước ngực, dưới cánh tay và không có ở trên vai, nơi chỉ có màu xanh dương.

Theo tin thể thao 247, trang phục thi đấu mới của Barcelona do Nike thiết kết, hãng mô tả đây là “phiên bản cập nhật của chiếc áo sọc xanh đỏ truyền thống của Blaugrana”.

“Phía trước ngực, các dải sọc màu đỏ kết hợp hài hòa với màu xanh dương để tạo ra sự cân đối” – website của Nike cho biết – “Chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ truyền thống lịch sử và văn hóa của CLB, có thể nhìn thấy từ cổ áo và dễ dàng nhận ra những đặc trưng riêng của Barcelona”.

Đây là trang phục Barcelona sẽ sử dụng trên sân nhà ở mùa giải 2017-2018

Trang phục thi đấu mới của Barcelona bắt đầu được bán từ ngày 1-6 và bất kỳ fan của Barcelona muốn sở hữu chiếc áo chính hãng đều phải chuẩn bị một số tiền không nhỏ.

Mặc dù chưa niêm yết giá chính thức, nhưng trang phục thi đấu tại mùa giải 2016-2017 của Barcelona vẫn bán với giá 69,99 bảng, sau khi giảm xuống từ 100 bảng.

Nhiều khả năng, trang phục thi đấu mới của Barcelona cho mùa giải 2017-2018 sẽ sẵn sàng lên kệ với 3 con số, trong lúc giá áo dành cho trẻ em dự kiến vào khoảng 50 bảng.

Xem thêm: Cựu Chủ tịch Barcelona bị bắt vì nghi án rửa tiền

Barcelona giới thiệu trang phục thi đấu mới thông qua mạng xã hội vào sáng nay (29-5), với những hình ảnh ở các phong cách khác nhau do những ngôi sao hàng đầu như Lionel Messi, Luis Suarez, Andres Iniesta, Gerard Pique và Neymar làm mẫu.

Những ngôi sao hàng đầu của Barcelona đều góp mặt trong buổi lễ giới thiệu

Dù vậy, ở phần hình ảnh xúc tiến thương mại chính thức, Barcelona lựa chọn Neymar làm mẫu chính, điều cho thấy bắt đầu có sự thay đổi tại Nou Camp về việc ai mới là cầu thủ quan trọng nhất trong tương lai của đội bóng xứ Catalan.

Mẫu trang phục mới này của Barcelona là lần đầu tiên do hãng Rakuten của Nhật Bản tài trợ, thương hiệu trở thành nhà tài trợ chính trên áo cho đội bóng xứ Catalan, thay thế Qatar Airways.

Rakuten là công ty kinh doanh trực tuyến có trụ sở chính ở xứ sở mặt trời mọc và mạng lưới rộng khắp thế giới, đặc biệt là ở vùng Viễn Đông. Họ từng gây tranh cãi ở châu Âu sau khi kinh doanh cả những mặt hàng bị nhiều quốc gia đưa vào danh sách cấm như như ngà voi hay thịt cá voi. 

Lê Anh
Tin tức mới nhất