Bất ngờ cả hai cha con cùng bị đuổi trong một trận đấu

Bất ngờ cả hai cha con cùng bị đuổi trong một trận đấu

20-11-2017 16:33 | 0 bình luận
HLV Marcelino Garcia và con trai Sergio Garcia, đồng thời là trợ lý tại Valencia, cùng bị truất quyền một lúc tối 19/11

Tình huống diễn ra ở phút 62, khi tỷ số vẫn là 0-0. Trung vệ Jeison Murillo của Valencia bị phạm lỗi nhưng trọng tài chính Alejandro Hernandez không rút thẻ với cầu thủ chủ nhà Espanyol.

HLV Marcelino Garcia cùng con trai Sergio Garcia, đồng thời là trợ lý HLV của Valencia, phản ứng dữ dội.

Tờ Marca dẫn biên bản trận đấu được ghi bởi trọng tài Hernandez, trong đó có đoạn: "Marcelino Garcia bị đuổi vì hành vi, phản đối công khai quyết định của tôi khi giơ cánh tay lên cao nhiều lần.

Cũng trong phút 62, trợ lý Sergio Garcia bị truất quyền vì lỗi, giơ cao tay và hét lớn vào trọng tài thứ tư, rằng 'Hãy dừng trận đấu lại. Khốn kiếp. Hậu vệ đội tôi đang nằm sân".

Hai cha con nhà Garcia bị truất quyền chỉ đạo cùng lúc

Sự kiện hy hữu đưa trọng tài Alejandro Hernandez vào lịch sử La Liga. Trước đó, vị vua áo đen này nổi tiếng toàn thế giới khi thừa nhận một quyết định sai lầm trong trận đấu giữa Barca và Real Betis đầu mùa 2016-2017 khi không công nhận bàn thắng của Aleix Vidal, dù bóng đã bay qua vạch vôi cả mét.

Mất oan bàn thắng, Barca để tuột hai điểm quan trọng trong cuộc đua vô địch La Liga. Thời điểm đó, Real Madrid vượt lên với bốn điểm nhiều hơn và còn một trận chưa đá. Vào cuối mùa, Barca xếp thứ hai La Liga, nhìn Real đăng quang với ba điểm nhiều hơn.

Sơn Trần
Tin tức mới nhất