C.Ronaldo: "Tôi chơi bóng chỉ để cho vui chứ không phải kiếm tiền"

C.Ronaldo: "Tôi chơi bóng chỉ để cho vui chứ không phải kiếm tiền"

22-08-2019 07:00
Phát biểu trên đài TVI, C.Ronaldo đã bất ngờ hé lộ thời điểm chia tay sự nghiệp quần đùi áo số. Thậm chí, cầu thủ này còn khẳng định giờ đây mình chơi bóng chỉ cho vui, chứ không phải mục đích kiếm tiền.

Ở tuổi 34, C.Ronaldo vẫn có dấu hiệu bước sang bên kia sườn sốc sự nghiệp. Cầu thủ này vẫn là nhân tố vô cùng quan trọng ở CLB Juventus. Thậm chí, CR7 vẫn là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA trong năm nay.

C.Ronaldo vẫn sung sức ở tuổi 34

Khi được đài TVI hỏi về thời điểm giải nghệ, C.Ronaldo tự tin khẳng định: “Tôi không biết bao lâu nữa tôi sẽ dừng lại. Nó có thể đến bất kỳ lúc nào, có thể là vào năm sau hoặc khi tôi 40,41 tuổi.

Tiền bây giờ với tôi cũng chẳng quan trọng nữa. Tôi muốn chơi bóng vì niềm đam mê của mình. Tôi đang tận hưởng và quý trọng những thời khắc được thii đấu. Nó là món quà tuyệt vời và tôi sẽ tiếp tục sống với đam mê của mình”.

Bên cạnh đó, C.Ronaldo tự tin cho rằng mình là cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Cầu thủ này nói thêm: “Thử hỏi xem có cầu thủ nào của bóng đá thế giới giành được nhiều danh hiệu và kỷ lục như tôi? Tôi nghĩ chẳng có ai cả”.

C.Ronaldo cũng chỉ ra sự khác biệt lớn nhất so với Messi: “Tôi nghĩ sự khác biệt lớn nhất của tôi và Messi là tôi đã thi đấu cho một vài CLB và cùng họ giành chức vô địch Champions League. Tôi là Vua phá lưới Champions League trong 6 mùa giải liên tiếp. Không có nhiều cầu thủ giành 5 chức vô địch Champions League. Đó là lý do vì sao tôi thấy mình xứng đáng là huyền thoại ở giải đấu này”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất