Tất bật du đấu cùng Juventus, Ronaldo vẫn không quên "nhắn gửi yêu thương" đến gia đình

Tất bật du đấu cùng Juventus, Ronaldo vẫn không quên "nhắn gửi yêu thương" đến gia đình

30-07-2019 06:00
Do phải tham gia chuyến du đấu châu Á cùng Juventus nên C.Ronaldo không có cơ hội ở bên gần gũi bạn gái Georgina Rodriguez và chàng cầu thủ siêu sao cũng đã khéo léo mượn mạng xã hội để tỏ bày nỗi lòng.

Mới đây, C.Ronaldo đã gây ấn tượng với một thông điệp đặc biệt gửi tới cô bạn gái Georgina Rodriguez. Cụ thể, CR7 đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram bức hình gia đình yêu dấu kèm theo lời nhắn: “Nhớ em”.

C.Ronaldo còn đặc biệt gửi kèm thêm 5 biểu tượng trái tim ngọt ngào, dường như để gửi đến Georgina Rodriguez và bốn nhóc tì bé bỏng. Và chỉ thông qua một hình ảnh đơn giản như vậy nhưng người hâm mộ đã ngay lập tức cảm nhận được sự nhớ thương đong đầy mà CR7 dành cho gia đình.

Giờ đây CR7 đã trở thành một người đàn ông của gia đình

Những ngày qua, chàng cầu thủ siêu sao phải vi vu sang tận châu Á để tham gia chuyến du đấu của Juventus. Tuy nhiên, trong trận giao hữu gần đây nhất cùng đội Các ngôi sao K-League, CR7 đã buộc phải vắng mặt vì bị đau cơ.

CR7 đã không thể ra sân trong trận giao hữu gần đây nhất của Juventus

Và dù rất nghiêm túc tập luyện cùng các đồng đội nhưng CR7 vẫn bị ông thầy mới Maurizio Sarri ra “tối hậu thư” yêu cầu phải “bắt đầu mùa giải mới với vóc dáng hoàn hảo”.

Bù lại, Sarri sẽ để cho siêu sao người Bồ Đào Nha được tự do di chuyển trên sân, giống như những đặc quyền mà Sarri từng dành cho người học trò cũ Eden Hazard tại Chelsea.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất