Diego Maradona phản ứng lại khi Ronaldo tự nhận mình là cầu thủ hay nhất lịch sử

Diego Maradona phản ứng lại khi Ronaldo tự nhận mình là cầu thủ hay nhất lịch sử

23-01-2018 09:00
Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona phản ứng về việc Cristiano Ronaldo tự cho là cầu thủ hay nhất lịch sử.

Ronaldo từng tự cho bản thân là cầu thủ hay nhất lịch sử, sau khi giành Quả Bóng Vàng thứ năm. Phát biểu này gây tranh cãi kể cả với những cựu danh thủ.

Trả lời phỏng vấn trên Telesur hôm 21/1, Maradona cho biết: "Mọi người đều có quyền nói những gì họ muốn. Và tôi không nghĩ Cristiano Ronaldo là cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá. Hoàn toàn không".

Một mặt bác bỏ ý kiến của Ronaldo, nhưng mặt khác Maradona đánh giá cao ngôi sao người Bồ Đào Nha: "Tôi tôn trọng sự nghiệp mà cậu ấy đang có. Và cậu ấy còn một chặng đường dài để đi từ thời điểm hiện nay đến thời điểm mà nhiều người trong chúng ta nói đến cậu ấy như là cầu thủ hay nhất mọi thời đại".

Maradona luôn là một biểu tượng của bóng đá đẹp

Maradona và Pele, huyền thoại Brazil, vốn là hai cầu thủ danh tiếng nhất trong thế kỷ 20. Cựu danh thủ Argentina từng giành một chức vô địch World Cup và ghi những bàn thắng đầy cảm xúc, còn "Vua bóng đá" là ngôi sao duy nhất ba lần đăng quang World Cup.

Ronaldo là cầu thủ nổi lên từ đầu thế kỷ 21. Ngôi sao người Bồ Đào Nha hiện có bốn chức vô địch Champions League và năm Quả Bóng Vàng, những danh hiệu mà Pele và Maradona chưa bao giờ giành được.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất