Fan nữ xinh đẹp buồn vì “săn” hụt U20 Việt Nam ở Hàn Quốc

Fan nữ xinh đẹp buồn vì “săn” hụt U20 Việt Nam ở Hàn Quốc

21-05-2017 08:00 | 0 bình luận
Chờ đợi tới 5 tiếng đồng hồ nhưng các fan nữ đã không thể xem buổi tập của U20 Việt Nam trong chiều 20/5 vì HLV Hoàng Anh Tuấn bất ngờ có “lệnh giới nghiêm”.

Do là ngày thứ Bảy cuối tuần, nên có khá đông người hâm ộ bóng đá Việt Nam đã đến thăm U20 Việt Namtại sân tập Cheona Football Center, trong số này chủ yếu là các fan nữ. Các CĐV nữ đã đến từ sớm và chờ đợi gần sân của U20 Việt Nam tập luyện tới 5 tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Bản tin thể thao 247

Các CĐV nữ tại Cheonan là sinh viên tại trường đại học Sunmoon.

Hầu hết các CĐV nữ là sinh viên tại trường đại học Sunmoon (Cheonan). Họ tỏ ra vô cùng háo hức, muốn được gặp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Thậm chí, cả 2 cô nàng sinh viên kể trên còn chuẩn bị sẵn những món quà để tặng Trọng Đại cùng những đồng đội. Các fan nữ này khoe những tấm vé xem trận đấu mở màn của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand vào ngày 22/5 sắp tới.

1 fan nữ khoe những tấm vé xem trận đấu mở màn của U20 Việt Nam trước U20 New Zealand.

Một CĐV cho biết, ở trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand ngày 22/5, hàng ngàn người Việt Nam đang lao động và học tập tại Cheonan sẽ tới sân để tiếp lửa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Rất mong được gặp các sao trẻ Trọng Đại, Thanh Hậu, Trần Thành… nhưng ở buổi tập chiều 20/5, HLV Hoàng Anh Tuấn lại bất ngờ cho toàn đội tập kín, tức không cho giới truyền thông tác nghiệp trong khoảng 15 phút đầu buổi tập, chứ chưa nói gì đến việc để các tuyển thủ U20 Việt Nam tiếp xúc với các CĐV.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ U20 Việt Nam tập kín chiều ngày 20/5..

Dù khá buồn nhưng các CĐV vẫn hy vọng sẽ sớm được gặp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, để có thể xin chữ ký hay chụp ảnh.

Xem thêm: Cái giá phải trả cho Arsenal, Man City và Liverpool nếu không dự Champions League

Một số hình ảnh fan nữ Việt Nam chờ đợi được gặp U20 Việt Nam tại Hàn Quốc:

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin bóng đá Việt Nam

Diệp An

Tin tức mới nhất