Fred sẽ là tân binh đầu tiên của Man United trong mùa hè năm nay?

Fred sẽ là tân binh đầu tiên của Man United trong mùa hè năm nay?

04-06-2018 15:00
Theo nguồn tin uy tín từ Sky Sports, Fred sẽ tới MU kiểm tra y tế trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng tuyển thủ Brazil sẽ là tân binh đầu tiên của Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

Tờ Sky Sports cho hay, MU đang ở rất gần bản hợp đồng đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, đó là tiền vệ Fred của Shakhtar Donetsk. Đội bóng thành Manchester gần như đã chốt xong hợp đồng này. Họ vừa đạt thỏa thuận về phí chuyển nhượng 53 triệu bảng với CLB Shakhtar Donetsk.

Nhiều khả năng Fred sẽ là tân binh đầu tiên của MU

Hiện tại, Fred đang cùng đội tuyển Brazil ở Anh. Ngày hôm qua, cầu thủ này vừa cùng các đồng đội giao hữu với Croatia tại sân Anfield (Liverpool). Do đó, MU muốn tranh thủ cơ hội này để chốt xong hợp đồng với Fred.

Cũng theo tờ Sky Sports, Fred sẽ tới MU để hoàn tất hợp đồng cá nhân, kiểm tra y tế trước khi trở thành người MU. Sau đó, cầu thủ này sẽ cùng toàn đội Brazil di chuyển tới Vienna, để đá giao hữu với đội tuyển Áo.

Fred sở hữu lối chơi kỹ thuật và có khả năng rê bóng rất tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng sẽ dẫn dắt mang tới sự cơ động cho lối chơi của MU ở mùa giải trước. Cần nhấn mạnh, trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, Man City đã ở rất gần Fred. Dù vậy, thương vụ này đã đổ bể vào phút chót.

Sau Fred, MU nhiều khả năng sẽ công bố bản hợp đồng thứ hai là hậu vệ cánh Diego Dalot. Để có được chữ ký của cầu thủ Porto, MU đã phải chi ra 20 triệu euro. Cầu thủ này chuẩn bị sang MU để kiểm tra y tế.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất