“Giã từ” điệu nhảy thương hiệu, Pogba thêm một kiểu ăn mừng mới

“Giã từ” điệu nhảy thương hiệu, Pogba thêm một kiểu ăn mừng mới

05-07-2017 09:57 | 0 bình luận
Paul Pogba đã quyết định từ bỏ kiểu ăn mừng theo điệu nhảy Dab, một kiểu ăn mừng đã mang tên thương hiệu của anh. Tiền vệ người Pháp cho biết trong mùa giải tới đã có một kiểu ăn mừng bàn thắng mới.

Paul Pogba đã quyết định từ bỏ kiểu ăn mừng theo điệu nhảy Dab, một kiểu ăn mừng đã mang tên thương hiệu của anh. Tiền vệ người Pháp cho biết trong mùa giải tới đã có một kiểu ăn mừng bàn thắng mới.

Trong trận đấu từ thiện gần đây thi Paul Pogba đã nhảy dab lần cuối cùng để ăn mừng bàn thắng của mình trước khi bóng lăn vào lưới. Tuy nhiên thì tiền vệ người Pháp này có chia sẻ rằng những pha ăn mừng bàn thắng từ điệu nhảy dab giờ chỉ còn là dĩ vẵng.

Xem thêm: Pogba chứng tỏ giá trị của cầu thủ đắt giá nhất hành tinh

Theo đó anh đã chuẩn bị sẵn một kiểu ăn mừng mới trong mùa giải 2017-18, được biết kiểu ăn mừng này là do một người bạn từ thời thơ ấu của chân sút này tạo ra.

Điệu nhảy Dab thương hiệu của Pogba

Điệu nhảy mới Billy được Pogba thể hiện trong trận Chung kết Europa League khi anh ghi được bàn thắng và trong mùa giải sắp tới đây chắc chắn khán giả vẫn sẽ tiếp tục được chứng kiến pha ăn mừng bàn thắng bằng điệu nhảy này của tiền vệ người Pháp trong màu áo MU.

Điệu nhảy Dab đã gắn liền với Paul Pogba từ hồi còn khoác áo Juventus và anh tiếp tục tái diễn pha ăn mừng này khi về thi đấu cho Man United. Pogba đã ăn mừng bằng điệu nhảy Billy sau khi Man United dành được chức vô địch Europa League.

Xem thêm: Báo bóng đá online 24h

“Điệu nhảy này có nguồn gốc từ nhóm nhạc Migos của Mỹ. Tôi đã bắt đầu học theo họ, bởi vì tôi yêu thích âm nhạc và các điệu nhảy. Nhiều người cũng rất yêu thích những màn nhảy dab bởi điệu nhảy này có thể làm lên những video cực chất”, Paul Pogba trả lời tạp chí Esquire.

“Thế nhưng kiểu nhảy dab ăn mừng này đã chấm dứt rồi. Tôi nghĩ mình đã thực hiện màn nhảy dab cuối cùng ở trong mùa giải trước. Bây giờ tôi sẽ thể hiện điệu nhảy mới là Billy”, Pogba nói thêm. 

Mùa giải trước Man United kết thúc với 3 danh hiệu nhưng tiền vệ người Pháp này lại nhận được nhiều lời chỉ trích và anh cũng đã có màn phản pháo đáp trả  “Danh hiệu mới là quan trọng, không thì chả ai thèm nhớ đến bạn".

Điệu nhảy mới có tên Billy của tiền vệ người Pháp

Khi được hỏi về điệu nhảy Billy thì Pogba đã trả lời: “Anh có thể xem lại pha ăn mừng đó (sau chiến thắng của Man United trước Ajax).

Đó là điệu nhảy đã được người bạn Billax của tôi sáng tạo ra. Giờ anh ấy đang làm HLV bóng đá và đó cũng là người anh em tốt của tôi, chúng tôi lớn lên và chơi với nhau từ nhỏ.

Tin tức bên lề sân cỏ xem thêm tại: Tin tức ngoại hạng Anh

Chúng tôi đã chơi bóng với nhau khi còn nhỏ và cho tới giờ, họ vẫn là những người bạn thân tốt nhất của tôi. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện điệu nhảy Billy. Tôi chắc rằng mọi người sẽ thích nó. Tôi đảm bảo với bạn nó sẽ xuất hiện trong game FIFA 18”.

Phạm Thể
Tin tức mới nhất