Man City lên kế hoạch 400 triệu để “phá vỡ” kỷ lục PSG – Neymar

Man City lên kế hoạch 400 triệu để “phá vỡ” kỷ lục PSG – Neymar

11-10-2017 07:00
Theo thông tin đến từ tờ AS vào ngày hôm nay, CLB Manchester City hiện đang muốn phá vỡ kỷ lục thương vụ mua bán của PSG và Neymar Jr ( 222 triệu euro ). “Nửa xanh thành Man” đang muốn nhân cơ hội Barcelona và xứ Catalan bất ổn để rước Lionel Messi về với Etihad

Với những vấn đề liên quan đến chính trị tại xứ Catalunya, tương lai của Barcelona cũng đang rất bất định. Đang có rất nhiều dự đoán về khả năng đội chủ sân Nou Camp sẽ phải rời La Liga để tìm cho mình một giải đấu mới để thi đấu trong tương lai gần.

Messi sẽ sang Man City?

Theo AS, nhân cơ hội này, Man City đã quyết định tái khởi động kế hoạch đưa Messi tới sân Etihad. Kế hoạch này được cho là đã được đội bóng thành Manchester nghĩ đến ngay thời điểm Pep Guardiola chính thức được bổ nhiệm vào vài trò huấn luyện viên trưởng của đội bóng.

Để có thể thực hiện vụ chuyển nhượng mà các fan Barcelona vẫn luôn tự tin tuyên bố là ‘không bao giờ có thể’, Man City được cho là sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán với Barcelona số tiền lên tới 400 triệu euro.

Theo nhận định của nhiều người, với con số này thì Man City hoàn toàn có cơ hội giành lấy chữ ký của Messi. Nên nhớ rằng hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona cũng chỉ còn hiệu lực đến hết mùa.

400 triệu euro để đổi lấy nửa năm hợp đồng của một cầu thủ đã 30 tuổi, liệu lãnh đạo của Barcelona có chấp nhận? Hãy chờ xem.

Admin
Tin tức mới nhất