Marcelo thất vọng khi Real không thể có được chiến thắng trước Celta Vigo

Marcelo thất vọng khi Real không thể có được chiến thắng trước Celta Vigo

08-01-2018 15:00
Hậu vệ người Brazil không giấu nổi sự thất vọng khi đội nhà bị cầm chân 2-2 trên sân Celta Vigo vòng 18 La Liga.

“Chúng tôi đang rất buồn, vì Real sắp chết chìm rồi”, Marcelo nói sau trận. “Toàn đội đang nỗ lực vượt qua tình trạng hỗn loạn lúc này. Chúng tôi không ưa nổi tình cảnh hiện tại. Tất cả đều cảm thấy rất tệ, vì sau mỗi trận hòa hoặc thua, sức ép càng đè nặng hơn”.

Marcelo đã có trận đấu đáng quên

Hai bàn thua của Real đều xuất phát từ cánh trái, nơi Marcelo trấn giữ. Ở tình huống Daniel Wass mở điểm, tuyển thủ Brazil dâng cao và không kịp lùi về. Wass tận dụng khoảng trống mênh mông để bấm bóng qua đầu thủ môn Keylor Navas. Còn ở bàn ấn định tỷ số 2-2 của Max Gomez, Marcelo còn đứng ở vạch giữa sân, ngang với Ronaldo.

“Chúng tôi không thể làm gì nổi. Real đã cố gắng chơi bóng đá đẹp, luân chuyển bóng và ghi nhiều bàn. Nhưng phần thắng không nghiêng về chúng tôi”, hậu vệ 29 tuổi nói thêm. “Nhưng Real không có cách nào khác là tiếp tục phấn đấu, chơi trọn khả năng. Cứ tiếp tục như vậy, chúng tôi sẽ thắng”.

Trận hòa khiến Real đang kém đỉnh bảng của Barca 16 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 17 điểm, dù còn một trận chưa đấu. Đội quân của HLV Zinedine Zidane cũng đang để Atletico và Valencia bỏ cách lần lượt bảy và năm điểm. Họ đã không thắng trên sân khách ở La Liga kể từ ngày 14/10.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất