Mourinho nói gì về tình huống “ăn” thẻ đỏ ngớ ngẩn của Fellaini

Mourinho nói gì về tình huống “ăn” thẻ đỏ ngớ ngẩn của Fellaini

28-04-2017 20:49 | 0 bình luận
Cái đầu nóng của Marouane Fellaini là điều không thể phủ nhận, nhưng HLV của M.U, Jose Mourrinho cho rằng, Sergio Aguero “rất kinh nghiệm và tinh quái” ở tình huống khiến ngôi sao người Bỉ bị truất quyền thi đấu.

Thay cho việc “kiểm điểm” Fellaini, Mourinho đề cập tới hoàn cảnh dẫn đến tấm thẻ đỏ của cầu thủ này, với Aguero là người “góp phần tích cực” làm cho cựu cầu thủ của Everton bị đuổi khỏi sân trong trận derby Manchester.

Jose Mourinho ám chỉ Sergio Aguero đã đóng kịch khiến Marouane Fellaini phải nhận thẻ đỏ

Cuộc đối đầu giữa Man City và M.U tiến dần tới hồi kết nhưng không có bên nào ghi được bàn thắng. Vào cuối trận, Fellaini trở thành tâm điểm, khi đánh mất sự kiên nhẫn khiến cầu thủ này phải nhận thẻ vàng và sau đó là một thẻ đỏ trực tiếp vì húc đầu vào Aguero.

Phải mất gần một phút Fellaini mới rời sân, sau khi định phân trần với trọng tài, Aguero và thậm chí là cả những người đồng đội. Đó là một thẻ đỏ trực tiếp, nhưng Mourinho nghĩ rằng có những yếu tố khác dẫn đến sự cố của tiền vệ người Bỉ.

“Tôi đã không xem sự cố của Fellaini trên truyền hình, nhưng đó là tình huống gây tranh cãi. Có vẻ như Aguero đã đóng kịch khiến học trò của tôi bị oan” – Mourinho cho biết - “Tôi đã nói chuyện với trọng tài Martin Atkinson, bởi đó là tình huống không đáng. Tôi cũng gặp Aguero trong đường hầm và không thấy cậu ấy hề hấn gì ở mũi, trán hay trên mặt”.

Đó là khoảnh khắc tồi tệ trong sự nghiệp của Fellaini. Tiền vệ này phải nhận thẻ vàng và sau đó là một thẻ đỏ chỉ trong vòng 19 giây, khi trận đấu còn 7 phút nữa là kết thúc.

Sau khi bị phạt thẻ vàng, Fellaini tiếp tục đuổi theo Aguero trước lúc húc đầu vào ngôi sao người Argentina. Hậu quả có thể không nghiêm trọng, nhưng trọng tài dường như đánh vào lỗi hành vi của cầu thủ người Bỉ. Dù ám chỉ Aguero diễn kịch rất vào vai, Mourinho không thể phủ nhận hành động rất hùng hổ của Fellaini trước đó. 

Lê Anh
Tin tức mới nhất