Mourinho úp mở tương lai có thể dẫn dắt PSG

Mourinho úp mở tương lai có thể dẫn dắt PSG

16-10-2017 07:19
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha tuyên bố Man Utd không phải là điểm dừng cuối cùng trong sự nghiệp cầm quân của ông.
Dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Man Utd đang đứng thứ hai tại Ngoại hạng Anh.

 

Hợp đồng của Jose Mourinho với Man Utd sẽ hết hạn vào năm 2019. Báo chí Anh đưa tin đôi bên đang ngồi vào bàn đám phán để gia hạn. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn truyền hình Pháp, chiến lược gia người Bồ Đào Nha bất ngờ bắn tiếng về việc sẽ tới dẫn dắt PSG.

“Điều duy nhất tôi có thể nói là lúc này tôi vẫn là HLV nhiều trăn trở, đầy tham vọng và khát khao trải nghiệm những thử thách mới”, HLV Mourinho trả lời khi được Telefoot hỏi về khả năng tới làm HLV của PSG.

Mourinho đến Old Trafford thay thế Van Gal hè năm 2016. Ông giúp Man Utd vô địch Europa League và giành quyền trở lại sân chơi Champions League. “Có một điều chắc chắn là tôi sẽ không kết thúc sự nghiệp của mình ở Man Utd.

Con trai tôi sống ở London. Nó thường xuyên bay tới Paris xem PSG đá chứ không phải tới Manchester. Tại sao lại là Paris? Vì nơi ấy có gì đó đặc biệt. Ở đó có sức hút ma thuật, chất lượng, tuổi trẻ, mọi thứ thật tuyệt diệu”, Mourinho nói thêm.

Mourinho theo chủ nghĩa “xê dịch”. Từ khi bước chân vào nghiệp cầm quân, ông đã thử sức và đăng quang ở Bồ Đào Nha, Anh, Italy và Tây Ban Nha.

Với bản tính như vậy, không ngạc nhiên khi “Người đặc biệt” tính chuyện tới Pháp dẫn dắt PSG, đội bóng đang sở hữu dàn sao chất lượng như Neymar, Di Maria, Cavani... và đang nuôi tham vọng chinh phục sân chơi Champions League.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất