MU thưởng cho De Gea nhờ phong độ suất sắc

MU thưởng cho De Gea nhờ phong độ suất sắc

25-09-2017 15:00
 Hợp đồng còn thời hạn đến hè 2019 nhưng ngay từ lúc này, BLĐ MU đã lên kế hoạch gia hạn với thủ thành số 1 David De Gea.

Các sếp Quỷ đỏ sẽ bắt đầu mở cuộc đàm phán với đại diện De Gea trong vài tuần tới. Họ rất tự tin thủ môn người Tây Ban Nha sẽ đặt bút ký tiếp với MU, bất chấp những lời mời gọi từ Real Madrid.

Pha bắt bóng đẳng cấp của De Gea trong trận thắng Southampton cuối tuần qua
 

Giao kèo hiện tại của De Gea với Quỷ đỏ sẽ đáo hạn vào tháng 6/2019. Chính vì thế, MU muốn người gác đền 26 tuổi này cam kết ở lại Old Trafford thêm ít nhất 2 năm nữa.

Họ hy vọng các bên sẽ đạt được thỏa thuận chính thức trước kỳ Giáng sinh năm nay. Một khi De Gea ký mới, cơ hội để Real lôi kéo anh về Madrid là rất thấp.

Mức lương của De Gea đang nhận là 250.000 bảng/tuần. Nếu tiếp tục gắn bó, thù lao của anh sẽ tăng lên đáng kể, lên mốc 250.000 bảng/tuần (chỉ kém Pogba).

Bản thân David de Gea cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống tại Manchester. Sau khi bán căn biệt thự cũ, anh đã tìm được nơi ở mới khá sang trọng.

Theo Independent, De Gea đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp nhất sự nghiệp. Thế nên, đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để MU đưa ra bản hợp đồng mới với những điều khoản hấp dẫn.

HLV Mourinho cũng đánh giá người gác đền Tây Ban Nha nằm trong tốp thủ môn hàng đầu Thế giới. Chính vì vậy, ông cũng như BLĐ Quỷ đỏ sẽ làm mọi cách để giữ chân De Gea ở lại "nhà hát của những giấc mơ".

Mùa giải này, De Gea đang bắt rất ổn định, giữ sạch lưới 5/6 trận tại giải Ngoại hạng Anh, góp công không nhỏ giúp MU duy trì thành tích bất bại.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất