Real bết bát, Zidane nguy cơ bị sa thải trong 10 ngày

Real bết bát, Zidane nguy cơ bị sa thải trong 10 ngày

09-01-2018 15:51
Tin Real Madrid: Đang phải chịu sức ép ngàn cân, Zidane thừa nhận, ông chỉ còn 10 ngày để giữ lấy chiếc ghế thuyền trưởng của Los Blancos.

Nhà ĐKVĐ La Liga phải trải qua mùa giải ác mộng khi thi đấu kém cỏi ở sân chơi quốc nội.

Zidane đang đứng trước nguy cơ bị sa thải
 

Hiện Real Madrid đang xếp thứ 4 trên BXH, kém đội đầu bảng Barcelona đến 16 điểm. Cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch đang dần đóng chặt lại với đội bóng Hoàng gia. Trên mặt trận Champions League, họ cũng chỉ xếp nhì bảng sau Tottenham và sẽ đụng phải một PSG đang hừng hực khí thế tại vòng 1/8 sắp tới.

Zidane hiểu rằng, áp lực đang đè nặng lên đôi vai ông. Nếu không kịp xoay chuyển tình thế, "gã hói" đứng trước nguy cơ bị sa thải trong vài ngày nữa. Ông chia sẻ trên tạp chí France Football: "Zinedine Zidane không còn là cầu thủ của Real Madrid nữa. Zidane như vậy chẳng tồn tại.

Bây giờ tôi ở Bernabeu với tư cách HLV, cần có nhiệm vụ vực dậy đội bóng. Hiện tôi không còn được bảo vệ như khi còn là cầu thủ. Tôi biết rồi đến một ngày, công việc huấn luyện sẽ chấm dứt ở Real Madrid. Bởi vậy, bản thân luôn cố gắng làm mọi thứ để đạt được thành công.

Tôi luôn tự nhủ  rằng 'nếu còn 10 ngày ở Madrid, tôi sẽ sống 10 ngày ý nghĩa và hết mình. Nếu thời gian kéo dài 6 tháng nữa, tôi cũng sống 6 tháng với nhiệt huyết trọn vẹn.' Tôi biết, mình sẽ không thế tại vị ở chiếc ghế này 10 năm."

Phùng Việt
Tin tức mới nhất