Ronaldo mà đi, tôi cùng đi!

Ronaldo mà đi, tôi cùng đi!

23-06-2017 12:15 | 0 bình luận
Một trong những trụ cột của Real Madrid tuyên bố rằng, nếu Cristiano Ronaldo ra đi trong mùa Hè này, anh cũng sẽ theo chân…

Ronaldo và Marcelo là một cặp rất ăn ý trên sân, rất thân ngoài cuộc sống

Thời gian gần đây, chuyện tương lai của Cristiano Ronaldo trở thành một chủ đề nhận được rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng. Quả bom tấn trên thị trường chuyển nhượng có thể được kích hoạt khi cầu thủ người Bồ Đào Nha tuyên bố sẽ chia tay đội bóng Hoàng gia trong mùa Hè này.

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha (Ltd bd tbn)

Lý do mà anh đưa ra là vì cảm thấy thất vọng trước phản ứng yếu ớt của CLB trước cáo buộc tội trốn thuế nhằm vào anh.

Trước tuyên bố đầy bất ngờ của Ronaldo, những người có trách nhiệm của Los Blancos đang cân nhắc các khả năng. Nhưng lúc này, khi chưa có khẳng định cuối cùng, sức ép đã tiếp tục tăng lên khi Marcelo tuyên bố rằng, nếu Ronaldo ra đi, anh cũng sẽ không ở lại Madrid.

Đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Real Madrid sau khi chuyển tới Madrid hồi năm 2007 khi mới 18 tuổi, Marcelo khẳng định vị trí của một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới.

Ở tuổi 29, Marcelo đã giành được đủ các danh hiệu cùng Kền kền trắng và anh đang là một cựu binh ở sân Bernabeu với hơn 400 trận đấu.

Nếu Ronaldo rời sân Bernabeu trong mùa Hè này, Marcelo cũng chia tay Real Madrid

Mùa giải vừa qua, Marcelo cùng Real Madrid giành cú đúp danh hiệu (La Liga, Champions League). Là một hậu vệ có kỹ thuật cá nhân rất cao, Marcelo ghi 3 bàn thắng cùng 14 đường chuyền kiến tạo trong 47 trận đấu.

Xem thêm: Chứng minh mình trong sạch, Ronaldo không nộp 14,7 triệu euro

Tại Madrid, Marcelo và Ronaldo là một đối tác rất ăn ý với nhau, tạo nên những bàn thắng quan trọng. Họ cũng rất thân trong cuộc sống. Vì thế, theo tờ Don Balon, trong thời điểm tương lai của CR7 còn bỏ ngỏ, Marcelo đã lên tiếng gây sức ép với lãnh đạo CLB. Anh khẳng định, sẽ không có tương lai tại sân Bernabeu nếu Ronaldo không còn ở đó nữa.

Real Madrid đang nỗ lực để giữ chân Ronaldo, nhưng nếu không thành, việc mất thêm Marcelo sẽ ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch của HLV Zinedine Zidane. Khi đó, tân binh Theo Hernandez sẽ được trao cơ hội sớm hơn, tuy nhiên, không dễ để lấp chỗ trống của Marcelo.

Xem thêm: Lịch thi đấu bóng đá anh

Lê Vinh
Tin tức mới nhất