Tấn Sinh và Trọng Hùng nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài trong trận đấu với U22 Lào

Tấn Sinh và Trọng Hùng nhiều khả năng sẽ ngồi ngoài trong trận đấu với U22 Lào

27-11-2019 10:00
Trong buổi tập sáng ngày 27/11, hai cầu thủ là Huỳnh Tấn Sinh và Nguyễn Trọng Hùng bị đau nhẹ và không thể tập chung với các đồng đội của U22 Việt Nam.

Tấn Sinh đã bị đau ở đầu hiệp 2 sau một pha va chạm với cầu thủ U22 Brunei trong trận mở màn của U22 Việt Nam. Anh phải rời sân nhường chỗ cho Đức Chiến.

Ông Park dặn dò riêng Tấn Sinh và Trọng Hùng

Trọng Hùng đã đá hết trận trong chiến thắng 6-0 của U22 Việt Nam. Anh chơi năng nổ, có 1 bàn thắng sau một pha xử lý hoàn hảo. Tuy nhiên, sau trận đấu này, Trọng Hùng đã bị đau nhẹ.

Trong buổi tập sáng ngày 27/11, ông Park đã gọi riêng cả Tấn Sinh và Trọng Hùng ra để nhắc nhở. Sau đó, bộ đôi này tập riêng với bác sĩ Choi chứ không tham gia vào các bài tập bình thường với các đồng đội khác.

Tấn Sinh và Trọng Hùng tập riêng cùng bác sĩ Choi

Theo tiết lộ từ một thành phiên trong ban huấn luyện đội U22 Việt Nam, Tấn Sinh bị đau ở cổ chân. Chấn thương này không đáng ngại nhưng rất có thể anh sẽ nghỉ ở trận đấu với U22 Lào để có thể hồi phục một cách nhanh nhất.

Trong khi đó, Trọng Hùng chỉ bị căng cơ háng. Nguyên nhân là bởi anh đã chơi quá “nhiệt” ở trận đấu với U22 Brunei. Cầu thủ trẻ của Thanh Hóa cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu với U22 Lào.

Quang Hải và đồng đội tập luyện sáng ngày 27/11

Cũng may cho ông Park Hang Seo, U22 Lào không phải là một đối thủ quá mạnh nên việc tìm người thay thế anh cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Đức Chiến và Tiến Dụng, hai cầu thủ có thể đá tốt ở vị trí trung vệ đã sẵn sàng nếu được trao cơ hội. Trong khi đó, ở vị trí của Trọng Hùng, ông Park Hang Seo có quá nhiều những sự lựa chọn. Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, nhiều khả năng Quang Hải sẽ được sử dụng ở ngay trận đấu với U22 Lào.

Sau khi được nghỉ hoàn toàn ở trận đấu với U22 Brunei, Quang Hải, Hùng Dũng hay Văn Hậu đều đang cho thấy sự sung sức. Ông Park Hang Seo đang tính toán và không ngoại trừ khả năng ông sẽ để 3 trụ cột này ra quân trước U22 Lào với mục đích vừa “đánh nhanh thắng gọn”, vừa giúp cho bộ ba này “nóng máy”.

Các cầu thủ U22 Việt Nam tập trên mặt sân có màu sắc đặc biệt

Trong buổi tập sáng nay, U22 Việt Nam đã thuê sân Circuit Makati Blue Pitch, nằm trong khu quần thể sinh thái Circuit Makati. Điều đặc biệt mặt sân ở đây là màu xanh nước biển, thay vì màu xanh như cỏ bình thường.

Cả đội tập thả lỏng, ôn lại một số miếng đánh chiến thuật. Do thời tiết nắng và tương đối nóng, ông Park không yêu cầu các học trò phải nỗ lực nhiều sân tập.

Theo lịch trình, đúng 9h00 sáng 28, U22 Việt Nam sẽ di chuyển từ Manila xuống Binan (cách khoảng 40km) để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào. Ở lượt trận đầu tiên, U22 Việt Nam có chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei và hiện đang tạm thời dẫn đầu bảng B.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất