HLV Park Hang Seo: "Từ hôm nay Thái Lan sẽ luôn gặp khó khăn khi đối đầu với tuyển Việt Nam"

HLV Park Hang Seo: "Từ hôm nay Thái Lan sẽ luôn gặp khó khăn khi đối đầu với tuyển Việt Nam"

20-11-2019 09:00
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo khẳng định bây giờ đội tuyển Thái Lan không thể dễ dàng giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam trong các lần chạm trán ở giải khu vực cũng như châu lục giống như trước kia.

Trả lời câu hỏi về bàn thắng không được công nhận của Bùi Tiến Dũng ở hiệp 1, ông Park nói: “Tôi không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài, còn về tình huống của Bùi Tiến Dũng, tôi đã xem lại băng hình, có vẻ như đó không phải là một pha phạm lỗi nhưng cũng thật khó nói trọng tài đúng hay sai”.

Được hỏi về tình huống tranh cãi với trợ lý HLV Akira Nishino bên phía đội tuyển Thái Lan sau khi trận đấu kết thúc, ông Park cho biết: “Đây là một trận chiến tâm lý của hai đội. Trong trận đấu, hình như có một trợ lý của đội tuyển Thái Lan, không phải người Thái đâu, cười mỉa. Nếu để nói chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu”.

Đánh giá về trận đấu, ông Park nói: “Bóng đá luôn có những điều bất hợp lý xảy ra và không trận đấu nào hoàn thiện được đâu. Không còn cách nào khác chúng ta phải tăng cường tập luyện để hoàn thiện.

Từ giờ đến tháng 3 sang năm khi gặp Malaysia, chắc chắn tôi sẽ còn thời gian để nhìn lại những điểm chưa tốt, các vị trí còn thiếu sót của đội tuyển để có những bổ sung cần thiết.

HLV Park Hang Seo bày tỏ sự vui mừng vì kết quả hòa sau khi kết thúc trận đấu

Hôm nay đội tuyển Việt Nam không thua nhưng tôi không hài lòng với kết quả hoà đâu. Tôi hay ông Nishino cũng thế. Việc không cho Thái Lan giành 3 điểm tôi nghĩ cũng là ½ thành công với đội tuyển Việt Nam.

Tôi nhớ không nhầm là từ năm 2007 đến nay đội tuyển Việt Nam không thắng Thái Lan tại sân Mỹ Đình. Từ trận đấu ngày hôm nay tôi nghĩ Thái Lan hay bất cứ đối thủ nào cũng không thể dễ dàng đánh bại đội tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình đâu. Ta hãy nhìn vào khía cạnh tích cực”.

Nhận xét về Anh Đức trong trận đấu cuối cùng khoác áo đội tuyển Việt Nam, ông Park cho hay: “Anh Đức đã có những trận đấu tốt cho đội tuyển Việt Nam và có những trận đấu tốt cho đội tuyển, nhất là tại AFF Cup 2018. Giữa mùa giải V-League vừa rồi, Anh Đức đã bị chấn thương và mất thời gian điều trị tương đối dài.

Vài hôm trước Anh Đức có trao đổi với tôi về quyết định chia tay đội tuyển, tôi tôn trọng quyết định này của cậu ấy và đã báo với VFF. Hôm nay là trận đấu cuối cùng của Anh Đức cho ĐTQG, tôi muốn trao nhiều cơ hội hơn cho cậu ấy”.

Cuối cùng, ông Park cho biết: “Việc đánh giá lại 5 trận đấu vừa qua tôi cần thời gian ngồi lại với BHL còn bây giờ thì thôi, tôi đau đầu lắm”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất