Tuổi tác đã gõ cửa Ronaldo

Tuổi tác đã gõ cửa Ronaldo

28-03-2017 11:01 | 0 bình luận
Chính sách của Zinedine Zidane tại Real Madrid là xoay vòng cầu thủ nhưng không phủ nhận Cristiano Ronaldo cũng đã sa sút thể lực.

Thật khó để Real Madrid không sử dụng Ronaldo trong tất cả các trận đấu, thế nhưng, ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã vắng mặt trong không ít lần.

Cập nhật tin tức mới nhất về Ronaldo tại: Tin bóng đá TBN

Vẫn biết chính sách xoay vòng cầu thủ của Zidane nhằm giúp Ronaldo duy trì thể lực, đặc biệt sau Euro 2016 và Real Madrid phải tham dự Siêu cúp châu Âu, Club World Cup, chấn thương cuối cùng đã đuổi kịp anh. Hệ quả là dù không muốn, Real Madrid đã không có anh trong một số trận đấu quan trọng.

Để so sánh, ở mùa giải 2016/17, Ronaldo ra sân trong 34 trận nhưng Real Madrid cũng chỉ đá 44 trận. Tính ra, anh vắng mặt ở 10 trận. Còn mùa giải này, CR7 ngồi ngoài trong 488 phút và ghi ít hơn 15 bàn thắng.

Ronaldo đã thi đấu ít hơn mùa giải trước khoảng 500 phút

Theo bản tin thể thao 24h, mùa giải 2009/10, mùa giải đầu tiên của Ronaldo ở Bernabeu, cầu thủ người Bồ Đào Nha ra sân ít hơn, và đó là vì Real Madrid sớm bị loại ở Copa del Rey và Champions League, cũng như anh có hai tháng chấn thương.

Nhìn chung, có Ronaldo trên sân, cơ hội giành các danh hiệu của Los Blancos sẽ lớn hơn và đừng quên là ở mùa giải 2011/12 mà họ vô địch La Liga, anh đã ra sân hơn 5.000 phút ở 55 trận.

Xem thêm: Ramos và Ronaldo “chiến tranh lạnh”

Phạm Hào
Tin tức mới nhất