Lại Figo và Real Madrid tiếc vì Gerrard

Lại Figo và Real Madrid tiếc vì Gerrard

28-03-2017 10:24
Sau khi các huyền thoại Liverpool đánh bại các huyền thoại Real Madrid, Luis Figo thừa nhận anh ước gì có thể thấy Steven Gerrard tại Bernabeu.

Như báo bóng đá đã đưa tin, cựu đội trưởng của Liverpool vừa dẫn dắt các huyền thoại Liverpool đánh bại các huyền thoại Real Madrid 4-3 trong trận đấu từ thiện nhằm giúp đỡ Liverpool Football Club Foundation và khi chứng kiến phong độ của Gerrard, Figo tiết lộ anh ước gì được thấy Gerrard trong màu áo Real Madrid.

Giờ là thành viên của ban huấn luyện của Liverpool, Gerrard thực tế mới quyết định treo giày hồi tháng 11 năm ngoái sau khi anh chấm dứt sự nghiệp với LA Galaxy ở giải vô địch Mỹ (MLS).

Xem thêm: Real Madrid lôi kéo De Gea

Điều khó tin là cựu đội trưởng đội tuyển Anh đều đóng vai trò trong cả 4 bàn thắng của Liverpool trước Real Madrid khi anh ghi một bàn, kiến tạo hai bàn và mang lại một quả phạt 11m.

Figo không có cơ hội thi đấu bên cạnh Gerrard

Ngược thời gian thì khi ở đỉnh cao phong độ, Gerrard được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu theo đuổi, trong đó có Chelsea và Real Madrid. Thế nhưng, anh quyết định ở lại Liverpool trước khi chuyển tới Mỹ vào năm 2015.

Theo Figo, không chỉ anh mà nhiều cầu thủ khác của Real Madrid đều dành sự tôn trọng cho Gerrard.

"Vào thời điểm chúng tôi có cơ hội thi đấu bên cạnh nhau thì điều đó đã không xảy ra. Tôi nghĩ thật tiếc bởi vì mọi người đều muốn chơi bên cạnh những cầu thủ xuất sắc nhất," anh nói. "Tôi nghĩ Gerrard đã cho thấy anh là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở vị trí của anh.

Cập nhật thông tin giải Laliga, các giải đấu Tây Ban Nha, tin tức chuyển nhượng mới nhất tại: Tin bóng đá Tây Ban Nha

"Thế nhưng, nếu đó là điều tiếc nuối cho Real Madrid thì lại là may mắn cho Liverpool bởi vì anh ấy có thể cống hiến hết mình vì đội bóng."

Admin
Tin tức mới nhất