Vừa đến Man United, Bruno Fernandes đã muốn quay trở lại Sporting Lisbon

Vừa đến Man United, Bruno Fernandes đã muốn quay trở lại Sporting Lisbon

03-02-2020 09:00
Bruno Fernandes có vẻ như còn rất lưu luyến Sporting Lisbon. Chỉ một ngày sau khi ra mắt MU, anh đã bay trở lại Bồ Đào Nha để cổ vũ cho đội bóng cũ trong trận đấu với Braga.

Bruno Fernandes rời Sporting Lisbon sang MU ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa ròi, với giá 67,8 triệu bảng. Anh đã chơi không đến nỗi nào ở trận ra mắt Quỷ đỏ tại Old Trafford, nhưng vẫn không thể giúp đội nhà thắng Wolves (hòa 0-0). Ở trận này, Bruno Fernandes được bố trí đá hộ công phía sau Martial, sau đó lùi xuống dưới. Anh đã thể hiện được nhãn quan chiến thuật, nhưng chưa có sự ăn ý với các đồng đội vì chưa có nhiều thời gian gắn kết.

Thống kê về Bruno Fernandes trong trận ra mắt MU

Nhận xét về tân binh người Bồ Đào Nha, HLV Ole Gunnar Solkjaer cho biết: “Trong hiệp 1, Bruno Fernandes đã nhận được ít bóng. Khi cậu ấy có bóng, cậu ấy muốn các đồng đội phải di chuyển nhưng điều đó không xảy ra. Vì điều này, tôi đã quyết định kéo Bruno chơi thấp trong hiệp 2. Cậu ấy thực sự là sự bổ sung chất lượng của chúng tôi."

Sau vòng 25, giải Ngoại hạng được tạm nghỉ, và cho đến ngày 17/2, MU mới thi đấu trở lại, với chuyến làm khách đến sân Chelsea. Tranh thủ cơ hội này, Bruno Fernandes đã ngay lập tức bay về Bồ Đào Nha và có mặt ở sân Municipal de Braga để cổ vũ đội bóng cũ Sporting Lisbon đá với Braga trong khuôn khổ vòng 19 giải vô địch Bồ Đào Nha.

Bruno Fernandes trên khán đài chứng kiến đội bóng cũ thua Braga 0-1

Đáng tiếc, Sporting đã thua 0-1 và để chính Braga vượt mặt. Trên bảng xếp hạng hiện nay, Sporting Lisbon đứng thứ 5, kém Braga (thứ 3) đúng 1 điểm. Rõ ràng, việc mất đi một nhạc trưởng như Bruno Fernandes, người đã góp công vào 29 bàn thắng sau 28 trận ở mùa giải này (15 bàn, 14 kiến tạo) là một mất mát không nhỏ của Lisbon.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất