Wenger từ chức, HLV Mourinho nói gì?

Wenger từ chức, HLV Mourinho nói gì?

21-04-2018 16:30
Mặc dù là “kỳ phùng địch thủ” với HLV Wenger nhưng HLV Mourinho cho rằng “Giáo sư” vẫn xứng đáng tôn trọng sau khi chia tay Arsenal.

Trong sự nghiệp của mình, HLV Wenger có “kẻ thù không đội chung trời” là Mourinho. Hai HLV đã khẩu chiến dữ dội trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, “Người đặc biệt” đã dẹp bỏ hiềm khích để tri ân người đồng nghiệp.

Hai HLV Wenger và Mourinho là những "kẻ thù không đội chung trời"

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho cho rằng “Giáo sư” vẫn xứng đáng tôn trọng sau khi chia tay Arsenal. Ông cho biết: “Nếu HLV Wenger cảm thấy vui vì quyết định ấy thì tôi cũng vui. Nếu ông ấy thấy buồn, tôi cũng buồn.

Tôi luôn dành những lời chúc tốt nhất tới đồng nghiệp của mình. Nếu ông ấy cảm thấy hài lòng vì quyết định ấy và sẵn sàng hướng tới một chương mới, tôi cũng cảm thấy mừng cho ông ấy.

HLV Wenger đã gắn bó với Arsenal trong nhiều năm. Arsenal từng là kình địch số 1 của MU thời Sir Alex Ferguson. Vì vậy, dù thế nào, ông ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng sau khi rời Arsenal”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho khẳng định không hề hồi tiếc vì những xích mích với HLV Wenger trong quá khứ. Ông nói thêm: “Có gì phải hối tiếc. Bạn không phải là người trong cuộc nên không hiểu được đâu. Bạn không biết cách tôn trọng lẫn nhau ngay cả khi xích mích.

Các cầu thủ phải nhận thẻ đỏ vì những hành vi thiếu kìm chế hay thậm chí, họ lăng mạ, sỉ nhục nhau. Các HLV cũng vậy thôi. Nhưng trên tất cả, chúng tôi vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Đó là cuộc chiến tham vọng và quyền lực. Ai cũng có công việc của riêng mình và điều cần thiết là dành cho nhau sự tôn trọng”.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất