Zidane đã không còn hắt hủi Gareth Bale

Zidane đã không còn hắt hủi Gareth Bale

28-08-2019 06:00
Không còn hắt hủi Gareth Bale mà thay vào đó, HLV Zidane đã sử dụng những từ ngữ ngọt nhạt với tiền vệ người xứ Wales.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, HLV Zidane từng tuyên bố Gareth Bale “không có cửa ở lại” Real Madrid. Thậm chí, ông tìm mọi cách đẩy tiền vệ người xứ Wales rời khỏi Bernabeu.

HLV Zidane đặt nhiều kỳ vọng vào Gareth Bale

Tuy nhiên, cuối cùng, BLĐ Real Madrid đã quyết định giữ chân cầu thủ sinh năm 1989. Nhiều nguồn tin cho rằng HLV Zidane sẽ không bao giờ sử dụng Gareth Bale một lần nữa. Tuy nhiên, ông vẫn đặt niềm tin vào tiền vệ này trong những trận đấu vừa qua.

Khi được hỏi về tương lai của Gareth Bale, HLV Zidane đã bất ngờ quay ngoắt 180 độ. Ông thầy người Pháp cho biết: “Điều thú vị với chúng tôi là ngay từ đầu Gareth Bale đã muốn ở lại CLB. Đó là điều quan trọng nhất.

Bây giờ, nhiều người đang tò mò về tình huống này. Tôi cũng từng đề cập nhiều về nó. Nhưng điều quan trọng Gareth Bale vẫn là người của Real Madrid. Tôi đang đặt nhiều kỳ vọng vào cậu ta.

Đó là cầu thủ quan trọng với chúng tôi và đã chứng minh được điều đó. Bây giờ cậu ấy phải tiếp tục làm những gì cậu ấy từng làm với đội bóng này”.

Thực tế, Gareth Bale chơi không tệ trong hai trận đấu với Real Valladolid và Celta Vigo. Chỉ có điều hàng thủ thi đấu không tốt khiến cho Real Madrid bị chia điểm với Real Valladolid cuối tuần qua.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất