Zidane và Pogba gặp riêng nhau ở Dubai

Zidane và Pogba gặp riêng nhau ở Dubai

18-10-2019 09:00
Paul Pogba báo cáo với ban huấn luyện MU rằng chuyến đi tới Dubai nắng ấm là để quá trình hồi phục chấn thương được nhanh hơn. Song, Pogba còn có một mục đích khác.

Daily Express và Daily Mirror- 2 nhật báo của Anh, đã chụp được những bức ảnh độc quyền về cuộc gặp của Paul Pogba với HLV Zinedine Zidane của Real Madrid tại Dubai. Bức ảnh chụp hai người đang nói chuyện bên bờ biển ở Dubai, cách resort nơi Pogba trị thương không quá xa. Cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 10 phút trước khi cả 2 cùng rời đi.

Zidane có mặt tại Dubai từ đầu tuần để tham dự một hội thảo về thể thao. Rõ ràng, chuyến đi của Pogba tới đây là có mục đích, ngoài việc chuyên tâm điều trị chấn thương. Không loại trừ việc Pogba, người đại diện và Zidane đã lên kế hoạch cho một cuộc đào tẩu của tiền vệ người Pháp khỏi MU ngay phiên chợ Đông 2020.

Pogba và Zidane bí mật gặp gỡ tại Dubai

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, MU đã phải đấu tranh để giữ chân Pogba. Thời điểm đó, Pogba tuyên bố với truyền thông mình muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới cho sự nghiệp với Real Madrid là điểm đến mơ ước. Người đại diện Mino Raiola của Pogba còn liên tục kích động để MU phải bán tiền vệ 26 tuổi. Tuy nhiên, Phó chủ tịch Ed Woodward vẫn kiên định với lập trường không để nhân tố sáng giá nhất đội ra đi. MU đã hét giá Pogba lên tới 150 triệu bảng để làm nản lòng Real Madrid.

Nhưng cuộc gặp ở Dubai giữa Zidane và Pogba cho thấy Real Madrid vẫn quan tâm tới tiền vệ người Pháp, còn cá nhân cầu thủ này không hề cam kết tương lai với MU.

MU đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng Premier League và trước mắt là trận đấu với đội dẫn đầu Liverpool. Pogba không tham dự trận cầu này vì chưa bình phục chấn thương. Nhưng về lâu dài, sự thiếu cam kết của một tiền vệ chủ chốt trong đội bóng ắt hẳn là điều mà ban lãnh đạo MU sẽ phải đau đầu suy tính.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất