Eden Hazard: "Salah không được trao cơ hội ở Chelsea"

Eden Hazard: "Salah không được trao cơ hội ở Chelsea"

25-11-2017 13:00
Hôm nay, Mohamed Salah tái ngộ Chelsea, nơi anh đầu quân vào năm 2014 và chỉ chơi 19 trận trước khi bị đẩy đi.

"Chúng tôi là bạn thân và đến giờ tôi vẫn còn giữ liên lạc với Salah", Eden Hazard chia sẻ về người đồng đội cũ nay trở thành đối thủ. "Salah chắc chắn là một cầu thủ rất đẳng cấp. Anh ấy không nhận được cơ hội khi còn ở Chelsea. Do HLV hay do những cầu thủ khác? Tôi không chắc".

Salah phải rớm rời Chelsea vì không nhận được sự tin tưởng của Mourinho. 

 

Ngôi sao của Chelsea hiện tại nói thêm: "Anh ấy có năng lực nhưng thời điểm đó Chelsea có tôi, Willian và Oscar. Thế nên đối với Salah được thi đấu nhiều là điều không dễ dàng. Nhưng tôi luôn biết anh ấy là một cầu thủ hàng đầu".

Không được trao cơ hội ở Chelsea, Salah đến Fiorentina và AS Roma theo dạng cho mượn. Tiền vệ người Ai Cập đã tìm lại phong độ đỉnh cao ở Italy, và phần thưởng là bản hợp đồng mua đứt từ đội bóng thủ đô.

Phong độ chói sáng của Salah khiến Liverpool chấp nhận bỏ ra mức phí chuyển nhượng kỷ lục để đón anh về Anfield. Trở lại Anh, Salah đã thuần thục hơn và hiện dẫn đầu danh sách “dội bom” với chín bàn thắng, vượt những chân sút đắt giá khác như Alvaro Morata, Romelu Lukaku hay Harry Kane.

"Tôi mừng cho Salah", Hazard nói thêm. "Giờ thì anh ấy đang trên đỉnh cao, giúp Ai Cập dự World Cup và làm rất tốt ở Liverpool. Chelsea sẽ dè chừng Salah trong trận đối đầu sắp tới. Chắc chắn tôi sẽ xin đổi áo với anh ấy sau khi trận đấu kết thúc".

Chelsea sẽ hành quân đến Liverpool, 72 tiếng sau khi hoàn tất chuyến bay kéo dài năm tiếng rưỡi trở lại Anh từ Azerbaijan khi đá Champions League. Hazard không muốn lấy vấn đề này làm viện cớ cho vấn đề thể lực. Tiền vệ người Bỉ nhấn mạnh cầu thủ chuyên nghiệp phải quen với việc thi đấu dồn dập.

“Sự tự tin đang lên cao. Chiến thắng trong tầm tay của Chelsea”, Hazard khẳng định.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất