Jurgen Klopp: "Tôi hứa sẽ không nói gì về lỗi chiến thuật của Pep Guardiola"

Jurgen Klopp: "Tôi hứa sẽ không nói gì về lỗi chiến thuật của Pep Guardiola"

05-11-2019 10:00
Đáp lại chuyện Pep Guardiola bảo Sadio Mane đôi khi hay ăn vạ, Juergen Klopp nhắc đến các lỗi chiến thuật của Man City trước khi hai đội đối đầu nhau cuối tuần này.

Liverpool đang dẫn đầu với 6 điểm hơn City nhì bảng và cuộc chiến ở Anfield có thể coi là trận “chung kết lượt đi” giữa họ trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Pep chơi tâm lí chiến bằng cách đề cập chuyện “đôi khi Sadio Mane hay ngã vờ” trước khi Man City của ông gặp Southampton. Klopp bảo ông không rõ thực sự Pep có ý gì nhưng dù là ý gì thì ông thấy cũng chả có gì hay.

“Có người chỉ cho tôi về phát biểu của Pep vì ngày nào tôi cũng phải xem. Tôi không tin là có chuyện đó nhưng rồi tôi đã đọc thấy. Tôi không chắc mình có muốn đổ thêm dầu vào lửa không nhưng tôi không bận tâm tới những chuyện thế này. Tôi hứa sẽ không nói gì về các lỗi chiến thuật của Man City”, Klopp nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Man City.

Juergen Klopp nhắc đến các lỗi chiến thuật của Man City

Rõ ràng Guardiola coi Mane là mối đe dọa với Man City, người có khả năng gây rối loạn hàng thủ của họ sau khi đã ghi 10 bàn thắng cho Liverpool mùa này với pha lập công mới nhất vào lưới Aston Villa sau khi bị trọng tài cảnh cáo vì ngã vờ. Nhưng Klopp phủ nhận tiền đạo Senegal ăn vạ trong vòng cấm Villa.

“Không có chuyện Sadio Mane ăn vạ ở trận gặp Villa. Rõ ràng là đối thủ đã chạm vào người anh ấy và anh ấy ngã ra. Có thể đấy không phải một quả 11m nhưng va chạm là có thật. Anh ấy cũng từng được hưởng 11m trong những tình huống như thế. Tôi đánh cược là nếu tình huống tương tự xảy ra với City họ sẽ đòi hưởng 11m. Nhưng hiện tại tôi không nghĩ như họ”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất