Messi bị lợi dụng tên tuổi trong vụ bê bối lừa tình

Messi bị lợi dụng tên tuổi trong vụ bê bối lừa tình

29-06-2019 09:00
Là chàng cầu thủ nổi tiếng bậc nhất hành tinh nên Lionel Messi cũng phải đối mặt với không ít rắc rối và mới đây nhất, số 10 của Barca đã bị lợi dụng tên tuổi trong một vụ bê bối lừa tình tới… 23 người phụ nữ.

Với ngoại hình giống Messi như được đúc cùng một khuôn, Reza Parastesh từ lâu đã được gọi với biệt danh “Messi phiên bản Iran”. Tuy nhiên, mới đây phiên bản Messi giả mạo đã bị tố lừa tình tới 23 người phụ nữ.

Các nạn nhân của Reza Parastesh thậm chí đã đệ đơn khởi kiện người đàn ông này với lý do Reza Parastesh tự nhận mình là Lionel Messi rồi dụ dỗ phụ nữ qua đêm với mình.

Vụ việc ngay lập tức đã tạo “bão” trên mạng xã hội và khiến cho cả Messi “giả” lẫn Messi “thật” đều bị ảnh hưởng. Đặc biệt, cuộc sống của Reza Parastesh cùng các thành viên trong gia đình đã bị đảo lộn nghiêm trọng.

Do đó, “Messi phiên bản Iran” đã phải chia sẻ rằng: “Chào các bạn, những tin tức sai lệch về tôi đang rất thịnh hành trên mạng xã hội, nó có liên quan tới chuyện tôi ngủ với 23 người phụ nữ chỉ bởi vì người ta nghĩ tôi là Lionel Messi. Làm ơn đừng chơi đùa với danh dự và uy tín của người khác”.

Reza Parastesh đã phải lên tiếng đính chính thông tin

“Chúng ta đều nhận thức được thực tế là nếu chuyện đó thực sự xảy ra với bất kì ai thì sẽ có vài khiếu nại rồi sẽ khiến cho tôi bị truy tố”, Reza Parastesh đanh thép lập luận, “Nếu tin tức này là sự thật thì ngay lúc này tôi đã ở trong tù rồi”.

Theo pháp luật nhiều nước thì việc mạo danh một người khác để “gạ” tình hoàn toàn có thể bị xem xét như một tội danh “hiếp dâm”. Do đó, những chia sẻ của Reza Parastesh nghe cũng có vẻ khá “hợp tình, hợp lý”.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất