Milan giải cứu Morata, MU định ngày ký Umtiti

Milan giải cứu Morata, MU định ngày ký Umtiti

02-05-2018 14:00
MU ký Umtiti, Pep Guardiola phá Mourinho, Milan lấy Morata… là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay

MU chốt thời gian ký hợp đồng Umtiti

Sau khi xác nhận để Victor Lindelof rời sân Old Trafford theo dạng cho mượn, MU đang soạn thảo kế hoạch để chiêu mộ Samuel Umtiti.

MU chốt thời gian mua hợp đồng của Umtiti
 

Cách nay không lâu, Umtiti có ý định chuyển sang Real Madrid. Tuy nhiên, anh đã thay đổi thái độ, vì lo sợ tâm lý bị ảnh hưởng bởi sự chỉ trích như một kẻ phản bội. Hợp đồng của Umtiti với Barca có điều khoản phá vỡ 60 triệu euro, và tiền lương 3 triệu euro.

Hai bên chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Nếu đạt thỏa thuận, hợp đồng mới cũng chỉ được ký trong mùa giải sau. Vì thế, MU quyết định trả khoản tiền phá vỡ hợp đồng của Umtiti, trước ngày 14/6 - thời điểm khai mạc World Cup 2018.

MU ấn định thời gian này để thuận lợi cho cả hai bên. BLĐ Quỷ đỏ sẽ có thời gian thực hiện các thương vụ khác, trong khi Umtiti có thể tập trung toàn bộ tinh thần cho các trận đấu với tuyển Pháp.

Milan giải cứu Morata

Milan đang làm việc với UEFA để chứng minh khả năng tài chính, nhằm tránh án phạt cấm chuyển nhượng vì vi phạm Luật công bằng tài chính.

Milan muốn giải cứu Morata khỏi Chelsea

Đồng thời, các quan chức đội bóng sân San Siro cũng đang làm việc để đưa Alvaro Morata trở lại Italia. Mùa Hè năm ngoái, Morata đã từ chối Milan để sang Chelsea. Nhưng cuộc phiêu lưu ở London không được như anh mong muốn.

Chelsea đang tính việc mua Cavani, nên vị trí của Morata càng ảnh hưởng. Milan đang tranh thủ cơ hội để hy vọng thuyết phục được Morata. Kể từ khi được chuyển giao quyền sở hữu cho đối tác Trung Quốc, Milan rất thèm khát Morata.

Mùa này, Milan thi đấu không thành công ở Serie A, và một lần nữa lỡ hẹn Champions League. Để trở lại sân chơi danh giá nhất châu lục, Rossoneri xem Morata là giải pháp hàng đầu.

Pep Guardiola quyết phá Mourinho

Vài tuần trước, MU đã liên hệ với Leicester về việc chuyển nhượng Mahrez, theo yêu cầu của HLV Mourinho.

Pep Guardiola quyết đưa Mahrez về Man City

Người đặc biệt muốn tăng cường hàng công bằng Mahrez, sau khi không hài lòng với Martial và Rashford. Tuy vậy, kế hoạch của Mourinho đang chịu thách thức lớn, khi Man City chưa có ý định buông cầu thủ người Algeria.

Pep Guardiola được bơm hơn 200 triệu bảng chuyển nhượng, nên ông quyết lấy bằng được Mahrez về sân Etihad. Sau khi để tuột Alexis Sanchez vào tay MU, Pep Guardiola càng thêm quyết tâm đánh bại Mourinho trong cuộc chiến giành chữ ký của Mahrez.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất